Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 24 ก.พ. 2563

"กูอยากไปแล้ว" เสี่ยเจ้าของรีสอร์ต โทร.ลาลูกน้อง ยิงตัวคาร.ร.ร้าง เมียเผยปมสลด

21 ม.ค. 2563 - 13:15 น.

เสี่ยเจ้าของรีสอร์ต โทร.สั่งเสียพนักงาน "กูอยากไปแล้ว" ก่อนยิงตัวเองดับคาโรงเรียนร้าง ภรรยาสุดช็อก! เผยสาเหตุสลด ลูกน้องเศร้าบอกผู้ตายเป็นคนดี

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 21 ม.ค. ร.ต.อ.อดุลย์ศักดิ์ แว่นใหญ่ ร้อยเวร สภ.เขาสมิง รับแจ้งเหตุมีคนยิงตัวเองภายในโรงเรียนร้างแห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.3 ต.เขาสมิง อ.เขาสมิง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือตราด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บสาหัสชื่อ นายไพศาล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 56 ปี เจ้าของรีสอร์ตแห่งหนึ่งและเป็นผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่อ.เขาสมิง เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลตราด แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนี้ ยังพบอาวุธปืนสั้นขนาด 9 ม.ม. ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ พร้อมรถยนต์ของผู้ตายจอดอยู่ โดยภายในรถยังพบปืนพกสั้นอีก 1 กระบอกพร้อมกระสุน และรอยเลือดจำนวนหนึ่ง

เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือ เสี่ยเจ้าของรีสอร์ต หลังก่อเหตุยิงตัวเองฆ่าตัวตาย

เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือ เสี่ยเจ้าของรีสอร์ต หลังก่อเหตุยิงตัวเองฆ่าตัวตาย

จากการสอบถามพนักงานโรงแรม 2 รายที่อยู่ในที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุนายไพศาลได้โทรศัพท์มาสั่งเสียโดยบอกว่า "พี่ไม่อยู่แล้วนะ ฝากดูแลรีสอร์ตด้วย พี่อยู่ที่โรงเรียน" หลังทราบจึงรีบเดินทางมายังที่เกิดเหตุ พบนายไพศาลนอนจมกองเลือดอยู่ที่โต๊ะ และมือขวายังถือปืนอยู่ โดยนิ้วมืออยู่ในโก่งไกปืน แต่ยังมีชีวิต จึงรีบแจ้งตำรวจเขาสมิง และกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือตราด เพื่อช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลตราด แต่ได้เสียชีวิตแล้ว

ต่อมาเวลา 04.00 น. ร.ต.อ.อดุลย์ศักดิ์ ได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลตราดเพื่อชันสูตรศพ และตรวจสอบเขม่าดินปืนที่มือขวาซึ่งใช้ปืนยิง พร้อมทำประวัติผู้ตาย และสอบสวน นางดาวเรือง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี ภรรยาของผู้ตาย ให้การสั้นๆ ว่า ผู้ตายเป็นโรคซึมเศร้า และรักษาตัวมานานกว่า 3 ปี แต่ไม่มีเรื่องความขัดแย้งใดๆ กับใคร

กระทั่งเวลา 09.30 น. วันเดียวกัน ที่สภ.เขาสมิง ร.ต.อ.อดุลย์ศักดิ์ ได้เรียกตัว น.ส.สอางเนตร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี พนังานร้านอาหาร และ นายนิรุจ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี พนักงานโรงเเรม มาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง

ตำรวจสอบปากคำพนักงานของรีสอร์ต

ตำรวจสอบปากคำพนักงานของรีสอร์ต

โดย พ.ต.อ.วิเชียร ปั้นสุข รองผกก.(สอบสวน) สภ.เขาสมิง ได้สอบถามทั้งสองคนเบื้องต้นและก่อนเกิดเหตุการณ์ดขึ้น ซึ่งทราบว่า ผู้ตายไม่มีปัญหาทางด้านธุรกิจหรือปัญหาความขัดแย้งกับใครรวมทั้งปัญหาในครอบครัว ซึ่งผู้ตายเป็นคนดี และลูกน้องทุกคนรัก โดยก่อนฆ่าตัวตายได้บอกให้พนักงานหลายคนที่สนิทได้ทราบ

นายนิรุจกล่าวว่า เมื่อเวลา 23.00 น. ของวันที่ 20 ม.ค.ที่ผ่านมา นายไพศาลได้เดินไปหาที่ห้องพักด้วยสีหน้าเคร่งเครียด พร้อมบอกว่า "ฝากภรรยาพี่ด้วย มึงรักกูมั้ย กูอยากไปแล้ว" จากนั้นก็เดินออกไป ซึ่งตนสงสัยในคำพูดแต่ไม่ได้สนใจอะไรมากนัก กระทั่งมาทราบว่าเสียชีวิต ก็รู้สึกตกใจและไม่กล้าเข้าไปยังห้องที่เกิดเหตุ เพราะกลัวและรับกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นไม่ได้

ด้าน น.ส.สอางเนตรกล่าวทั้งน้ำตาว่า ก่อนเกิดเหตุไม่กี่นาที นายไพศาลได้โทรศัพท์มาหาว่า "พี่ไม่อยู่แล้วนะ ฝากดูแลรีสอร์ตด้วย พี่อยู่ที่โรงเรียน" ซึ่งตนตกใจ จึงขับรถจักรยานยนต์ไปที่โรงเรียนและพบผู้ใหญ่นอนฟุบอยู่บนโต๊ะ จึงเรียกกู้ภัยมาช่วยเหลือ แต่เสียชีวิตที่โรงพยาบาลตราด ซึ่งสาเหตุไม่ทราบแน่ชัดว่ามาจากสาเหตุใด เพราะนายไพศาลเป็นคนดี ไม่มีปัญหากับใคร เรื่องส่วนตัวไม่เคยพูดถึง แต่จะพูดสนุกสนานกับลูกน้องทุกคน และเป็นคนดี และไม่มีเรื่องเสื่อมเสียใดๆ ในสังคม


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "กูอยากไปแล้ว" เสี่ยเจ้าของรีสอร์ต โทร.ลาลูกน้อง ยิงตัวคาร.ร.ร้าง เมียเผยปมสลด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง