รุมข่มขืนสาว เสร็จกิจฆ่าทิ้งสวนกล้วยนครปฐม ตร.ตามรวบหนุ่มพม่าสอบปากคำ

รุมข่มขืนสาว – เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 23 ม.ค. ร.ต.อ.ธนกร แก้วสุวรรณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์แก้ว จ.นครปฐม ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพหญิงเปลือย เสียชีวิตภายในร่องสวนกล้วย ซอยไร่ขิง 26 หมู่ 9 ต.ไร่ขิง อ.สามพราน หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลสามพราน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุพบศพหญิง นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ภายในร่องสวน เจ้าหน้าที่หน่วยประดาน้ำจึงได้ช่วยกันนำร่างขึ้นไว้บนฝั่ง จากการตรวจสอบร่างกาย ลำคอเขียวช้ำคล้ายถูกรัด เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง อายุราว 25-30 ปี ผิวคล้ำ ตรวจสอบบริเวณโดยรอบไม่พบเสื้อผ้า และเอกสารยืนยันตัวตนว่าเป็นใครมาจากไหน

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลจาก นายโจ หลวงอิน อายุ 51 ปี เล่าว่า เมื่อวานเวลาประมาณ 11.30 น. ได้เดินมาที่สวนหลังบ้าน เนื่องจากทำงานแถวนี้ ได้เจอกับชายชาวเมียนมา ยืนอยู่โดยที่สวมกางเกงในตัวเดียวเท่านั้น มีลักษณะตื่นตกใจ ร่างกายเปียกไปทั้งตัว ตอนแรกตนเอะใจคิดว่าหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองมา แต่เมื่อลองถามกลายเป็นว่าไม่สามารถสื่อสารกันได้ เนื่องจากใช้ภาษาเมียนมา จึงได้ติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมารับตัว จนกระทั่งมาพบเจอหญิงสาวนอนเป็นศพเปลือยไม่สวมใส่เสื้อผ้าวันนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวชายเมียนมาคนดังกล่าวมาสอบปากคำ โดยมีล่ามแปลภาษาให้ ทราบชื่อคือ นายอองซู อายุ 20 ปี เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีเพื่อนชาวเมียนมาอีก 2 คน นำผู้หญิงคนดังกล่าวมา แต่ไม่บอกว่าเป็นใครมาจากไหน ก่อนร่วมกันรุมข่มขืนผู้หญิง โดยให้ตนดูต้นทาง เมื่อเสร็จกิจทั้ง 2 คน ได้เอาเสื้อผ้า โทรศัพท์ของผู้หญิงไปด้วย แล้วแยกย้ายกันหลบหนี

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ โดยจะนำศพส่งชันสูตรต่อที่สถาบันนิติเวช เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง พร้อมเก็บดีเอ็นเอหาร่องรอยของการข่มขืน เบื้องต้น นายอองซู ถูกควบคุมตัวไว้ พร้อมถูกตั้งข้อหาหลบหนีเข้าเมืองโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนจะคุมตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน