ไม่เห็นหน้าหลายวัน!! เพื่อนบ้านเปิดประตูดู ตกใจผงะเจอศพเปลือย-รีบใส่เสื้อผ้าให้

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 12 พ.ค. ร.ต.อ.ยิ่งยศ จูมจะนะ รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุเมืองเลย มีผู้เสียชีวิตยังไม่ทราบสาเหตุ ที่บ้าน หมู่ 7 บ้านห้วยหวาย ต.กกดู่ อ.เมืองเลย เมื่อรับแจ้งจึงพร้อมด้วยแพทย์จาก รพ.เลย พร้อมด้วยเจ้าที่มูลนิธิสว่างคีรีธรรม จุดเมืองเลย ไปยังที่เกิดเหตุ เพื่อทำการชันสูตรพลิกศพและสอบสวน

เมื่อไปถึงบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียว โดยมีส้วมที่สร้างแยกจากตัวบ้าน โดยใช้เสื่อทำเป็นประตูห้องส้วม ภายในส้วม พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย สภาพศพนอนหงาย ไม่สวมเสื้อใส่กางเกงตายเปลือย ทราบชื่อ นายเขียน วงราช อายุ 64 ปี เป็นเจ้าของบ้าน ผู้พบศพเป็นเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้กัน พบเห็นศพเปลือยจึงเอาเสื้อผ้าของผู้เสียชีวิตมาใส่ให้

จากการสอบสวนชาวบ้านที่อยู่ใกล้กันเล่าว่า นายเขียน ผู้ตายชอบดื่มสุราเป็นประจำทุกวัน ตอนหลังภรรยาได้หย่าร้างไป ผู้ตายอยู่บ้านคนเดียว เย็นวันที่ 10 พ.ค ที่ผ่านมา ผู้ตายขี่รถจักยานยนต์มาจอดที่หน้าบ้าน ชาวบ้านก็ไม่สนใจเพราะเป็นเรื่องปกติผู้ตายปฏิบัติมา และเมื่อวันที่ 11 พ.ค. เมื่อวานนี้ ไม่เห็นผู้ตายออกจากบ้าน ชาวบ้านคิดว่าคงไปดื่มสุรากับเพื่อน จนเช้าวันนี้ก็ไม่เห็นผู้ตาย จึงไปเปิดบ้านดูก็ไม่พบ พอมาเปิดดูส้วมก็ต้องตกใจพบว่าตายแล้ว สันนิษฐานว่า ผู้ตายดื่มสุราต่อเนื่อง พอไปอาบน้ำเกิดช็อกตาย โดยไม่มีใครเห็น จึงโทรแจ้งตำรวจ

บทความก่อนหน้านี้ส่องบ้านใหม่‘อุ้ม ลักขณา’ ราคาเหยียบ50ล้าน ลือว่าเป็นเรือนหอกับ‘บอล กฤษณะ’
บทความถัดไปเลขาฯสมช.เผย “มะกอเซ็ง หม้าแอ้” แก๊งคาร์บอมบ์ยังกบดานในไทย ขยายผลผู้ร่วมก่อเหตุ