เปิดนาที กระบะกลับรถตัดหน้า พ่อแม่ลูก ขี่จยย.มาทางตรง พุ่งชนจังๆ พ่อวัย 17 ดับ ลูกเมียเจ็บ 

26 ม.ค. 2563 - 17:30 น.

เปิดนาที กระบะกลับรถตัดหน้า พ่อแม่ลูก ขี่จยย.มาทางตรง พุ่งชนจังๆ พ่อวัย 17 ดับ ลูกเมียเจ็บ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 26 ม.ค. พ.ต.ท.สงคราม บัวพันธุ์ สว.สอบสวน สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี รับแจ้งมีรถ จยย.ชนกับรถยนต์กระบะมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดหน้าไปรษณีย์บางใหญ่ (เก่า) ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.บางเลน อ.บางใหญ่ ตรวจสอบพร้อมแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์มูลนิธิร่วมกตัญญู มูลนิธิสยามนนทบุรี

ที่เกิดเหตุพบศพ นายจำลอง ราชสีห์ อายุ 17 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนรถ จยย. ยามาฮ่า นูโว สีดำ ทะเบียน ษวง 386 กทม มีบาดแผลแตกที่ศรีษะ ขาซ้ายหัก และยังมีผู้บาดเจ็บอาการสาหัสที่ซ้อนท้ายมาด้วยอีก 2 คน คือ น.ส.ยุพิน เสือแก้ว อายุ 17 ปี แฟนสาว และบุตรชายอายุ 1 ปี 6 เดือน

ส่วนคู่กรณีเป็นรถยนต์กระบะ โตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์-ทอง แบบ 4 ประตู ทะเบียน กน-8250 นนทบุรี สภาพประตูด้านคนขับมีร่องรอยถูกชนยุบพังเสียหายจอดอยู่ในที่เกิดเหตุ นางสถิต สิมลา คนขับ ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน โดยทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพได้ช่วยเหลือนำตัวผู้บาดเจ็บรวมทั้งหมด 3 รายส่ง ร.พ.บางใหญ่ และ ร.พ.พระนั่งเกล้า


ตรวจสอบภาพจาก กล้องวงจรปิดจับภาพขณะที่รถระบะเลี้ยวกลับรถทำให้รถ จยย.ของ 3 พ่อ แม่ ลูก พุ่งชนเข้าอย่างเต็มแรง ก่อนมีชายที่มากับรถกระบะ รีบลงมาจากรถวิ่งไปช่วยอุ้มร่างของเด็กชายที่ได้รับบาดเจ็บทันที

นายไพบูลย์ สิมลา อายุ 55 ปี สามีของนางสถิต ที่เป็นผู้ขับรถกระบะ กล่าวว่า ตนนั่งมากับรถกระบะ ส่วนนางสถิต ภรรยา เป็นคนขับ ช่วงเกิดเหตุได้กลับรถบริเวณหน้าไปรษณีย์บางใหญ่ ขณะทำการเลี้ยวกลับรถ ถูกรถ จยย.ที่วิ่งมาทางตรงพุ่งชนเข้าอย่างเต็มแรง

หลังเกิดเหตุตนตกใจมากภรรยาก็บาดเจ็บ เห็นเด็กที่มากับรถ จยย.ได้รับบาดเจ็บ จึงรีบวิ่งเข้าไปอุ้ม และดูแลเด็กชายคนดังกล่าวก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยจะมาถึง แล้วนำส่งโรงพยาบาล

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำนายไพบูลย์ ซึ่งเป็นสามีของคนขับรถกระบะไว้ สันนิษฐานว่านางสถิต ซึ่งเป็นคนขับรถกระบะกลับรถโดยไม่ทันได้สังเกตรถ จยย.ของผู้เสียชีวิตที่ขับมา ทำให้รถ จยย.พุ่งชนเข้าอย่างเต็มแรง จนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต

ก่อนมอบศพผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดนาที กระบะกลับรถตัดหน้า พ่อแม่ลูก ขี่จยย.มาทางตรง พุ่งชนจังๆ พ่อวัย 17 ดับ ลูกเมียเจ็บ 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง