ยิงสนั่นป่าจับตาย 2 ศพ! ตชด.ปะทะเดือดคาราวานแบกเป้ขนยานรก 16 ล้าน(คลิป)

27 ม.ค. 2563 - 20:11 น.

ยิงสนั่นป่าจับตาย 2 ศพ! ตชด.ปะทะเดือดคาราวานแบกเป้ขนยานรก 16 ล้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 27 ม.ค. ที่กองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 335 ต.ทุ่งข้าวพวง อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ พล.ต.ต.ยงเกียรติ มนประณีต รองผบก.ตชด. พ.ต.ต.ชัญญวิชย์ จันบุรี ผบ.ร้อยตชด.335 ร่วมแถลงการปิดล้อมจับกุมขบวนการค้ายาเสพติด พร้อมของกลางไอซ์ 20 กิโลกรัม มูลค่ากว่า 16 ล้านบาท ยาบ้า 2 พันเม็ด อาวุธปืนลูกซองยาว 1 กระบอก พร้อมกระสุน 5 นัด

พล.ต.ต.ยงเกียรติ เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่สืบสวนทราบว่าจะมีการขนยาเสพติดล็อตใหญ่ผ่านชายแดนเข้าประเทศไทย พ.ต.ต.ชัญญวิชย์ จันบุรี ผบ.ร้อยตชด.335 จึงนำกำลังออกสืบสวนหาข่าวจนทราบว่า จะลักลอบขนผ่านเข้าทางอ.พร้าว จ.เชียงใหม่ จากนั้นนำกำลังเข้าปิดล้อมซุ่มจับกุม จนกระทั่งเวลา 03.00 น.ที่ผ่านมา มีกลุ่มชายฉกรรจ์ 5 คนแบกเป้เดินลำเลียงสิ่งของต้องสงสัยผ่านเข้ามา


กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน” เจ้าหน้าที่จึงส่งสัญญาณเรียกขอตรวจค้น แต่ปรากฎว่าถูกอาวุธปืนยิงใส่ทำให้ต้องตัดสินใจยิงสกัดกั้นเพื่อให้ฝ่ายตรงข้ามหยุดยิงนานประมาณ 5 นาที หลังสิ้นเสียงปืนเจ้าหน้าที่รอจนฟ้าสว่างแล้วเข้าตรวจสอบจุดปะทะ พบศพผู้เสียชีวิต 2 ราย พร้อมปืนลูกซองตกอยู่ และกระเป๋าเป้ 2 ใบ ”

พล.ต.ต.ยงเกียรติ กล่าวต่อว่า ภายในกระเป๋ามีไอซ์และยาบ้า จากนั้นประสานอัยการ แพทย์ และตำรวจท้องที่เข้าร่วมชันสูตรพลิกศพ ไม่พบเอกสารระบุตัวตน จึงยังไม่ทราบว่าเป็นใคร คาดกำลังลำเลียงยาเสพติดเข้าส่งนายทุนที่ต.โหล่งขอด แล้วส่งต่อเข้ามาในตัวเมืองเชียงใหม่ แต่ตำรวจตชด.สืบทราบเสียก่อน จึงติดตามจนพบและเกิดการปะทะกันขึ้น จนฝ่ายตรงข้ามเสียชีวิต 2 ราย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยิงสนั่นป่าจับตาย 2 ศพ! ตชด.ปะทะเดือดคาราวานแบกเป้ขนยานรก 16 ล้าน(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง