สาวเปิดใจ โดนบุกบ้านคืนเดียว 2 ครั้งซ้อน จับหัวโขกลูกกรง สู้ยิบตา หมาไล่กัด

30 ม.ค. 2563 - 14:54 น.

สาวเปิดใจ โดนบุกบ้านคืนเดียว 2 ครั้งซ้อน จับหัวโขกลูกกรง สู้ยิบตา หมาไล่กัด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่สาวรายหนึ่งโพสต์ว่าโดยชายฉกรรจ์บุกเข้ามาทำร้ายร่างกายในบ้าน โดยมีภาพบาดแผลและร่อยรอยที่ถูกเข้ามาทำร้าย

เมื่อวันที่ 30 ม.ค. น.ส.อัญชลี สารธิ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 177/58 ม.10 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นบ้านที่เกิดเหตุ แล้วเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า วันที่ 28 ม.ค.ตนเองเลิกงานแล้วกับเข้ามาบ้านประมาณ 19.00 น. จากนั้นก็ได้ยินเสียงตนแรกก็นึกว่าเสียงลมก็เลยปล่อยสุนัขไปดู และสุนัขก็เห่าผิดสังเกตก็เลยมั่นใจว่าเป็นคน ตนเองก็เลยเข้าบ้านปิดล็อคประตู

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากนั้นประมาณ 22.00 น. ตนเองทักหาแฟนจะกลับมายังจะกินอะไรไหมจะได้หาไว้ ตนเองก็เลยหุงข้าวจนหุงข้าวเสร็จก็เก็บล้างทำความสะอาดในห้องครัวด้านหลังบ้าน ระหว่างก้มล้างจู่ๆก็มีผู้ชายซึ่งตนไม่เห็นหน้าพูดขึ้นว่า “น้องสาวอยู่บ้านคนเดียวหรอ” ก่อนจับหัวตนเองโขกกับลูกกรงจนหัวเป็นแผล ตนพยายามสู้โดยมือขวาหยิบมีดได้ก็แทงๆไปที่คนร้ายแต่ไม่ทราบว่าโดนหรือไม่แต่พอเอามาดูก็เห็นว่า มีดงอ จากนั้นคนร้ายก็หนีไป


จากนั้นก็เข้ามาอยู่ในบ้านจากนั้นประมาณ 01.00 น. วันที่ 29 ม.ค. ก็ได้ยินเสียงคนมาพยายามเลื่อนประตู ตนเองก็เลยโทหาแม่กับแฟน แล้วแม่กับพ่อก็มาที่บ้านแล้วโดยเอาสุนัขที่ดุมาให้เฝ้าอีกตัว คืนนั้นก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น และตนเองก็เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.สัตหีบในตอนกลางวันที่ 29 ม.ค.

น.ส.อัญชลี เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจแค่เพียงลงบันทึกประจำวันไว้ พอคืน 29 ม.ค.ที่ผ่านมา คนร้ายน่าจะเป็นคนเดิมยกเข้ามาอีกตนเองได้ยินเสียงหมาเห่าผิดปกติ ตนเลยย่องมาดูพบคนร้ายใส่ไอ้โม่งและสวมเสื้อผ้ามิดชิด จากนั้นสุนัขที่ตนเลี้ยงได้กระโจนไล่กัดคนร้าย จนคนร้ายหนีไป ตนเองโทรแจ้งตำรวจใช้เวลากว่า 1 ชม. ตำรวจก็มา ซึ่งมันไม่ทัน แล้วก็เพียงบอกว่าให้ตนไปแจ้งความที่ สภ.สัตหีบในวันนี้อีกที

ส่วนคนร้ายตนเองไม่รู้จัก และไม่คุ้นเพราะตนเองพึ่งย้ายมาอยู่กับครอบครัวได้เพียง 2-3ปี เท่านั้นหลังเรียนจบและมาทำงานที่นี้ อยากให้ตำรวจมาตรวจเพราะกลัวคนร้ายจะกลับมาอีก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวเปิดใจ โดนบุกบ้านคืนเดียว 2 ครั้งซ้อน จับหัวโขกลูกกรง สู้ยิบตา หมาไล่กัด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง