เมื่อเวลา 23.00 วันที่ 16 พ.ค. นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี สั่งชุดปฏิบัติการต่อสู้เพื่อเอาชนะยาเสพติด ลงพื้นที่สืบสวนหาข่าวกลุ่มเอเยนต์ยาเสพติดในพื้นที่ กระทั่งทราบว่า น.ส.วันชรีย์ บุญสาร อายุ 33 ปี หรือเจ๊วัน บิวตี้ซาลอน เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่งในซอยบัวขาว ย่านพัทยากลาง มีพฤติกรรมจำหน่ายยาเสพติด จึงส่งสายลับผู้หญิงเข้าไปใช้บริการเสริมสวยกระทั่งมั่นใจว่ามีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาเสพติดจริง จึงนำกำลังเข้าไปตรวจสอบ

ตรวจค้นพบยาไอซ์จำนวนหนึ่งซุกซ่อนใต้โซฟาภายในร้านเสริมสวย ระหว่างเจ้าหน้าที่กำลังควบคุมตัว น.ส.วันชรีย์ ไปสอบสวนขยายผล สังเกตเห็นถังขยะมีลักษณะต้องสงสัยตั้งอยู่บริเวณหน้าร้าน เมื่อตรวจค้นพบยาไอซ์หลายถุงซึ่งเตรียมไว้แบ่งจำหน่าย น้ำหนักรวม 14 กรัม และอุปกรณ์การเสพจำนวนมาก ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าเครื่องสำอาง โดยมีกระดาษหนังสือพิมพ์ห่อหุ้มไว้เพื่อหวังตบหน้าเจ้าหน้าที่

น.ส.วันชรีย์ ให้การยอมรับว่า เป็นเจ้าของยาไอซ์ทั้งหมดซึ่งติดต่อขอซื้อจากนางปราง เอเยนต์ยาเสพติดรายใหญ่พื้นที่ใกล้เคียง จ.ชลบุรี ราคากรัมละ 1,500 บาท ก่อนจำหน่ายให้ลูกค้าเป็นสาวบาร์เบียร์และวัยรุ่นในพื้นที่เมืองพัทยา ราคากรัม 2,500 บาท ถ้าเป็นกำไรจะได้เงิน 1,000 บาท ต่อยาไอซ์ 1 กรัม สาเหตุที่ค้ายาไอซ์เพราะติดหนี้สิน เศรษฐกิจไม่ดี หวังรวยทางรัดเพื่อปลดหนี้ แต่ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้ในที่สุด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.วันชรีย์เคยถูกตำรวจจับกุมคดียาเสพติดแล้วหลายครั้ง หลังพ้นโทษยังไม่เข็ดหลาบ โดยเปิดร้านเสริมสวยบังหน้า เบื้องต้นให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน