Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 6 มี.ค. 2564

หวิดสยองรับเปิดเทอม! ฝนตกถนนลื่นพ่วง 18 ล้อชนยับเก๋ง 2 คัน เด็กนักเรียนติดคาซาก (คลิป)

16 พ.ค. 2560 - 12:59 น.

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 16 พ.ค. พ.ต.ท.คมชนะ อนันตา สว.จร. สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกพุ่งชนรถยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย โดยยังติดอยู่ภายในซากรถ เหตุเกิดขึ้นที่บริเวณสี่แยกไฟแดงบ้านโรงโป๊ะ ม.1 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา นำอุปกรณ์ตัดถ่าง รุดไปช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 18 ล้อ ของบริษัท เซ็มท์เอ็กซ์เพรส ไทยแลนด์ จำกัด พุ่งชนกับรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า แจ๊สสีขาว ทะเบียน กค3560 พะเยา จนสภาพพังยับเยินเป็นเศษเหล็ก ขวางถนนทำให้รถเกิดการจราจรติดขัดในชั่วโมงเร่งด่วน ตรวจสอบภายในซากรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 คน ทราบชื่อคือ น.ส.นุชจิรา ภู่รอด อายุ 30 ปี คนขับ ส่วนที่เหลือเป็นเด็กนักเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอบางละมุง ประกอบด้วย ด.ญ.ชนาภา อายุ 10 ปี ด.ญ.กรรณณิกา อายุ 10 ปี และ ด.ญ.กนกวรรณ อายุ 11 ปี

นอกจากนี้ ยังพบรถยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า ซิตี้ สีบรอนส์-เทา ทะเบียน งข 8540 ชลบุรี ซึ่งถูกรถบรรทุกชนได้รับความเสียหายอีก โดยตรวจสอบไม่พบผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จึงช่วยเหลือผู้บาดเจ็บที่ติดคาซากรถออกมาได้ทุลักทุเล เนื่องจากช่วงเวลามีฝนตกลงมาอย่างแรง ก่อนจะช่วยเหลือนำส่ง รพ.บางละมุง

สอบสวน นายวันชัย ธีรวัฒน์ อายุ 35 ปี โชเฟอร์รถบรรทุก เล่าว่า ขณะที่ขับรถออกมาจากท่าเทียบเรือแหลมฉบัง มุ่งหน้าไประยองเพื่อรับสินค้า เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุด้วยความเร็วที่พอสมควรประกอบกับเป็นช่วงไฟเหลืองกระพริบพอดี จึงตัดสินใจเบรกแต่ปรากฏว่ารถนั้นเสียหลักเนื่องจากฝนตกถนนลื่น จนกระทั่งพุ่งชนรถเก่งทั้ง 2 คัน ได้รับความเสียหายและบาดเจ็บดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยและชาวบ้านเข้าไปช่วยเหลือเด็กนักเรียนที่ติดอยู่ในรถออกมาได้สำเร็จ น.ส.นุชจิรา ภู่รอด อายุ 30 ปี ผู้ปกครองที่ขับรถกำลังไปส่งเด็กนักเรียนได้เข้าโอบกอดเด็กทั้งหมดได้ความเป็นห่วงเป็นใย ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้ฝากประชาสัมพันธ์ถึงผู้ใช้รถใช้ถนนให้ควรระมัดระวังมากขึ้น เนื่องจากช่วงนี้เข้าสู่ช่วงฤดูฝน อาจจะทำให้ถนนลื่นหรือมองไม่เห็นทางและเกิดอุบัติเหตุได้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หวิดสยองรับเปิดเทอม! ฝนตกถนนลื่นพ่วง 18 ล้อชนยับเก๋ง 2 คัน เด็กนักเรียนติดคาซาก (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง