พ่อแม่ลมจับเสีย ‘น้องเจมส์บอนด์’ เหยื่อจ่าคลั่ง กราดยิงโคราช ฆ่าได้แม้แต่เด็ก

9 ก.พ. 2563 - 17:56 น.

พ่อแม่ลมจับเสีย ‘น้องเจมส์บอนด์’ เหยื่อจ่าคลั่ง กราดยิงโคราช ฆ่าได้แม้แต่เด็ก เผยกำลังจะขี่รถกลับบ้าน แต่มาถูกยิง เตรียมรับศพลูกกลับบ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กราดยิงโคราช / จากกรณี คนร้ายใช้อาวุธปืนกราดยิงจนมีผู้เสียชีวิต 30 คน และบาดเจ็บหลายราย ก่อนที่จะขับรถฮัมวี่ ออกมายังใจกลางเมืองนครราชสีมา จนมาถึงห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 แล้วใช้อาวุธปืนกราดยิงประชาชนบริเวณดังกล่าว จนได้รับเจ็บอีกจำนวนมาก เหตุเกิดเมื่อวันที่ 8 ก.พ. ต่อเนื่องเช้าวันที่ 9 ก.พ. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่เข้าปิดล้อมและช่วยเหลือคนที่อยู่ภายในห้าง ก่อนที่จะวิสามัญฆาตกรรม คนร้ายเสียชีวิต บริเวณฟู้ดแลนด์ โซนA ชั้น LG ชั้นใต้ดินของห้าง โดยพบคนร้ายมีอาวุธปืนและครื่องกระสุน ติดตัวจำนวนมาก ล่าสุดเจ้าหน้าที่เข้าเคลียร์พื้นที่ โดยส่งหน่วยอีโอดีเข้าตรวจสอบหาระเบิด ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่

เพิ่มเพื่อน


เมื่อวันที่ 9 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่บ้านของ ด.ช.รัชชานนท์ กาญจนาเมธี หรือน้องเจมส์บอนด์ อายุ 13 ปี นักเรียนชั้นม.2 โรงเรียนบุญวัฒนา หมู่ที่ 6 บ้านรังกาใหญ่ ต.รังกาใหญ่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา หนึ่งในผู้ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ทหารคลั่งกราดยิงตัวเมืองจังหวัดนครราชสีมา พบว่าเป็นไปด้วยความโศกเศร้า โดยมีญาติๆของ น้องเจมส์บอนด์นั่งติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด จนทราบว่าว่าคนร้ายถูกยิงวิสามัญแล้ว ต่างโล่งใจ

นางจวน ปืนพิมาย ยายของน้องเจมส์บอนด์ กล่าวว่า การกระทำของคนร้ายในครั้งนี้มีจิตใจโหดเหี้ยมมาก ยิงแม้กระทั่งเด็กนักเรียนที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่ ทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ น้องเจมส์บอนด์ เป็นหลานชายคนเดียว โดยเข้าไปเรียนอยู่ในตัวเมืองนครราชสีมา ก่อนเกิดเหตุน้องกำลังขี่รถมอเตอร์ไซค์กลับบ้านพักในตัวเมือง แต่มาถูกคนร้ายยิงเสียชีวิตอย่างน่าเวทนา ทำให้พ่อและแม่ของน้องถึงกับเป็นลม ไม่คาดฝันกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ หลังจากนี้จึงจะเข้าไปติดต่อรับศพน้องเจมส์บอนด์ มาบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อแม่ลมจับเสีย ‘น้องเจมส์บอนด์’ เหยื่อจ่าคลั่ง กราดยิงโคราช ฆ่าได้แม้แต่เด็ก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง