หลวงพี่เล่านาทีระทึก จ่าคลั่ง ยิง 4 ศพในวัด ยืนมองจ้องหน้า รอดตายหวุดหวิด

11 ก.พ. 2563 - 14:19 น.

หลวงพี่เล่านาทีระทึก จ่าคลั่ง ยิง 4 ศพในวัด ยืนมองจ้องหน้า รอดตายหวุดหวิด เผยขณะเกิดเหตุคนร้ายมองจ้องตา แต่ก็ไม่ได้สนใจ เหมือนจงใจให้ถ่ายคลิป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จ่าคลั่ง / กรณี คนร้ายคลั่งก่อเหตุกราดยิงใจกลางเมืองโคราช ทำให้มีผู้เสียชีวิตรวม 30 ราย และมีผู้บาดเจ็บจำนวน 58 รายนั้น โดยในช่วงขณะที่เกิดเหตุกราดยิงประชาชนภายในวัดป่าศรัทธารวม ซึ่งเป็นจุดหนึ่งที่เกิดเหตุการณ์กราดยิงเจ้าหน้าที่ตำรวจ และประชาชนถูกยิงจนมีผู้เสียชีวิตรวม 9 ศพ จากจำนวนผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ทั้งหมด 30 ศพ และมีผู้บาดเจ็บรวม 58 คน มีพระลูกวัดรูปหนึ่งสามารถใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุเอาไว้ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 11 ก.พ. พระกรศักดิ์ ถนอมเงิน พระลูกวัดวัดป่าศรัทธารวม จ.นครราชสีมา ผู้ที่ใช้มือถือบันทึกภาพเหตุการณ์ ขณะคนร้ายกราดยิงภายในวัด เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุเห็นคนร้ายขับรถเข้ามาจอดภายในวัด และก็เห็นคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงกราดไปมา ตอนแรกอาตมาก็ไม่รู้ว่ายิงคน นึกว่ามายิงสกัดจับคนร้าย ซึ่งช่วงนั้นอาตมายืนหลบอยู่ด้านหลังต้นไม้ใหญ่ ห่างจากตัวคนร้ายประมาณเกือบ 100 เมตร ก่อนที่อาตมาก็ยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิป ซึ่งจังหวะนั้นคนร้ายก็หันมามองเห็นอาตมา และยืนมองจ้องหน้ากันอยู่ แต่คนร้ายก็ไม่ได้หันมายิงอาตมา


ก่อนที่คนร้ายจะเดินไปหยิบอาวุธปืนแล้วกราดยิงคนที่ผ่านไปมาตามภาพในคลิป รวมไปถึงคนในรถฟอร์จูนเนอร์ทั้ง 4 ศพด้วย ซึ่งตอนแรกอาตมาห้ามเตือนคนในรถฟอร์จูนเนอร์แล้ว แต่เหมือนว่าคนขับยังไม่ทราบว่าข้างหน้าเกิดเหตุอะไรขึ้น จนกระทั่งคนขับมองเห็นเหตุการณ์เองแล้วหยุดรถ แต่ก็ไม่ทันการณ์แล้ว เพราะผู้ก่อเหตุหันกระบอกปืนเข้ามายิงคนในรถจนเสียชีวิต

โดยตอนแรกอาตมายังคิดว่าคนที่ก่อเหตุน่าจะเป็นคนเสียสติหรือคนบ้า เพราะกราดยิงมั่วไปหมด ยิงแม้กระทั่งเด็กนักเรียนที่ขับรถผ่านมา แล้วยังเดินตามเข้าไปยิงซ้ำอีก ทั้งนี้อาตมาคิดว่าเหมือนกับผู้ก่อเหตุตั้งใจให้อาตมาถ่ายคลิปภาพวิดีโอ เพราะผู้ก่อเหตุมองเห็นอาตมาตลอด แต่ผู้ก่อเหตุก็ไม่ได้สนใจอาตมา

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หลวงพี่เล่านาทีระทึก จ่าคลั่ง ยิง 4 ศพในวัด ยืนมองจ้องหน้า รอดตายหวุดหวิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง