ชาวบ้านช็อกเห็นศพ! จ่อยิงชายวัย43 ร่างพรุน ดับคาบ้าน มุ่งปมที่ดิน เร่งล่าคนร้าย

วันที่ 11 ก.พ. พ.ต.ต.ธวัช บุญแม้น สารวัตรสอบสวน สภ.ทุ่งตำเสา อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเหตุยิงกันตาย ที่บ้านนาแสน ต.ทุ่งตำเสา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลหาดใหญ่ หน่วยกู้ชีพทุ่งตำเสาและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบร่าง นายนิพนธ์ พันกา อายุ 43 ปี เจ้าของบ้านนอนเสียชีวิตตรงประตูหลังบ้าน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกสั้นไทยประดิษฐ์ เข้าที่หน้าอกซ้าย 1 นัด กระสุนเกาะกลุ่มเป็นรูพรุน 12 รู กระสุนฟังใน จากวิถีกระสุนเป็นการจ่อยิงในระยะประชิด คาดว่าคนร้ายน่าจะมาพูดคุยเคลียร์ปัญหากันก่อนที่จะลงมือยิง

จากการสอบถามพยานแวดล้อม ซึ่งเป็นชาวบ้านในละแวกเกิดเหตุ ไม่มีใครเห็นเหตุการณ์และไม่ทราบว่าคนร้ายเป็นใคร แต่ได้ยินเสียงดังคล้ายการจุดประทัด 1 นัด เมื่อประมาณ 07.00 น. แต่ไม่ได้สนใจ กระทั่งมีเพื่อนบ้านเดินผ่านมาที่บ้านเกิดเหตุในช่วงเที่ยงก็เห็น นายนิพนธ์ ถูกยิงเสียชีวิตอยู่ตรงประตูหลังบ้าน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังอยู่ระหว่างการสอบสวน โดยพบว่ามีปัญหาขัดแย้งเรื่องที่ดินกับคู่กรณีคนหนึ่ง แต่ตำรวจก็ยังไม่ฟันธงว่ามาจากเหตุนี้หรือไม่ ซึ่งจะสอบสวนภรรยาและญาติใกล้ชิดอีกครั้งหนึ่ง รวมทั้งเร่งหาเบาะแสของคนร้ายเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน