Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 27 ก.พ. 2563

ลูกสาวไม่เชื่อ โจ๋16ลงมือตีพ่อคนเดียว พบกะโหลกร้าว ปอดฉีกกระเพาะฉีก

13 ก.พ. 2563 - 19:55 น.

ลูกสาวไม่เชื่อ โจ๋16ลงมือตีพ่อคนเดียว พบกะโหลกร้าว ปอดฉีกกระเพาะฉีก

ลูกสาวไม่เชื่อ / จากกรณีที่นายโอน อายุ 16 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลเยาวชนและครอบครัว จังหวัดสงขลา ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.หาดใหญ่ หลังก่อเหตุ ใช้ไม้ตีศีรษะ นายประสพ ฉิมคล้าย อายุ 44 ปี จนเสียชีวิต ที่หน้าแมนชั่นแห่งหนึ่ง อ.หาดใหญ่

โดยนายโอน สารภาพว่า รับการว่าจ้างจาก นางอรัญญา ทิพย์ทอง อายุ 49 ปี เป็นเงิน 1,000 บาท ให้ไปตีหัวแฟนหนุ่มเพราะโกรธที่แอบไปคบหากับสาวคนใหม่ แต่เกิดพลั้งมือตีแรงเกินไป จนนายประสพ เสียชีวิต ขณะที่นางอรัญญา หลังทราบว่าแฟนหนุ่มเสียชีวิต ใช้เชือกมัดคอเพื่อฆ่าตัวตายแต่มีคนช่วยไว้ได้ ขณะนี้พักรักษาตัวที่ ร.พ.หาดใหญ่ และถูกออกหมายจับในข้อหาจ้างวานฆ่า ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

อ่านข่าว เมียจ้างเด็ก 1 พันบาท ตีสั่งสอนผัว สุดท้ายตายคาที่ แค้นไปติดสาวคนใหม่

อ่านข่าว ยายโจ๋16 วอนขอความเป็นธรรม หลานถูกหลอกใช้ เมียหึงโหด จ้างเด็กทุบหัวผัว

ขณะที่ยายของนายโอนออกมาบอกว่าหลานทำไปเพราะต้องการหาเงินช่วยยายจ่ายค่าเช่าบ้านและถูกหลอกใช้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

ล่าสุดวันที่13 ก.พ. น.ส.ณัฐวดี ฉิมคล้าย อายุ 21 หรือน้องนุ่น ลูกสาวของ นายประสพ ผู้เสียชีวิต ซึ่งอยู่ที่ จ.ยะลา ให้สัมภาษณ์ผ่านวิดีโอคอลว่า ไม่เชื่อว่าเหตุการณ์นี้เด็กอายุ 16 ปี จะลงมือทำเพียงคนเดียวและตีเพียงครั้งเดียวตามที่ออกมาให้สัมภาษณ์

ผลจากการชันสูตรศพพ่อของแพทย์ พบว่าที่ศีรษะมีรอยแตกหลายแผล กะโหลกร้าว ปอดฉีกกระเพาะฉีก เหมือนกับถูกรุมทำร้ายอย่างรุนแรง เป็นไปไม่ได้ที่เด็กอายุ 16 ปี ทำคนเดียว และก้านสมองตายตั้งแต่ก่อนส่งตัวมาโรงพยาบาล ก่อนที่จะเสียชีวิตในเวลา 02.00 น. ของวันที่ 10 ก.พ. หลังจากถูกทำร้ายในคืนวันที่ 8 ก.พ. ซึ่งไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะถูกตีหัวเพียงครั้งเดียวแล้วเสียชีวิต ตามที่เด็กให้การ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

น.ส.ณัฐวดีเปิดเผยว่าตนไปดูในห้องเกิดเหตุภายในแมนชั่น ก็พบพิรุธหลายอย่างที่ขัดแย้งกับคำให้การของเด็ก พบร่องรอยการทำแผล ผ้าซับเลือดโดยเฉพาะในห้องน้ำที่มีเลือดเป็นจำนวนมาก ไม่มีทางที่เด็กอายุ 16 ปี จะทำได้เพียงคนเดียวและเชื่อว่าน่าจะมีคนอื่นร่วมกันทำร้ายพ่อด้วย

จึงต้องการให้ตำรวจสอบสวนคลี่คลายคดีนี้ เพื่อหาตัวคนที่มีส่วนร่วมทำร้ายพ่อของตนมาดำเนินคดีนอกเหนือจาก นางอรัญญา แฟนของพ่อที่ถูกออกหมายจับไปแล้ว ที่สำคัญไม่เชื่อว่าที่ นางอรัญญา แฟนพ่อสติฟั่นเฟื่อนนั้นเป็นเรื่องจริง น่าจะแกล้งทำ

เนื่องจากในวันที่ไปเยี่ยมพ่อที่โรงพยาบาลหาดใหญ่และนางอรัญญา ก็พักรักษาตัวอยู่ที่นี่ด้วยยังมีสติดีๆอยู่ และขึ้นไปเยี่ยมพ่อด้วยกัน แต่พ่อเสียชีวิตก็ทราบว่ามีอาการทางประสาทพูดจาไม่รู้เรื่องเห็นผู้ชายก็เข้ามากอด

น.ส.ณัฐวดี หรือน้องนุ่นเปิดเผยว่า ต้องการให้เห็นใจฝ่ายที่สูญเสียด้วย เพราะตนก็ต้องเสียพ่อไปแม้จะไม่ได้อยู่ด้วยกันก็ตาม เพราะแยกทางกับแม่ แต่พ่อก็เป็นคนเลี้ยงดูส่งเสียให้เรียน และที่ผ่านมาก็แทบจะติดต่อพ่อไม่ได้เพราะ นางอรัญญา บล็อกเบอร์ต้องรอให้พ่อติดต่อกลับมาอย่างเดียว

หลังเกิดเหตุแทบไม่ได้มีคำขอโทษจากเด็กและญาติ แต่กลับออกมาเรียกร้องขอความเห็นใจให้กับเด็กว่าน่าสงสาร ทำไปเพราะต้องการหาเงินช่วยยายจ่ายค่าเช่า ในทางคดีก็ขอให้ดำเนินคดีไปตามกฎหมาย เพราะฆ่าคนตายไม่ว่าจะสาเหตุใดก็ตาม ตนต้องสูญเสียพ่อเหมือนกันซึ่งเทียบกันไม่ได้

ด้าน นายสิงหา มีแหละหมัน อายุ 27 ปี รปภ.ที่อยู่ในเหตุการณ์และช่วยอุ้มร่างนายประสพ ขึ้นไปบนห้องพักเปิดเผยว่า ช่วงเกิดเหตุนั่งอยู่ที่โซฟาหน้าแมนชั่น แล้วก็มีน้องผู้ชายถือไม้มา แต่ไม่เห็นตอนทีตีได้ยินเสียงตอนทิ้งไม้ และวิ่งมาตามตนให้ไปช่วยพยุงคนเจ็บเข้าไปในห้องพัก ซึ่งอาการหนักและโทรหากู้ภัยให้มารับพาตัวส่งโรงพยาบาลมาทราบอีกทีว่าเสียชีวิตซึ่งตนก็ตกใจและยังเห็นภาพติดตาอยู่

ด้านอาการของ นางอรัญญา ซึ่งยังคงรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ ตำรวจเปิดเผยว่าจากไปเยี่ยมพบว่าในวันนี้ยังไม่กินไม่ดื่มถามอะไรก็ไม่ตอบ โดยทราบจากหมอว่าช็อกคุยกับใครไม่รู้เรื่อง และหมอให้ยารักษาอาการทางจิตเวช ส่วนศพของ นายประสพ ญาติได้นำกลับไปตั้งบำเพ็ญกุศล ที่ วัดแหลมจองถนน อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง

 

 

 


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกสาวไม่เชื่อ โจ๋16ลงมือตีพ่อคนเดียว พบกะโหลกร้าว ปอดฉีกกระเพาะฉีก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง