อาถรรพ์สังกะสีมือสอง! ซื้อมามุงหลังคาเสร็จบ่น‘ร้อน-อยู่ไม่ได้’ สุดท้ายเจอเป็นศพผูกคอ(คลิป)

15 ก.พ. 2563 - 22:43 น.

อาถรรพ์สังกะสีมือสอง! ซื้อมามุงหลังคาเสร็จบ่น‘ร้อน-อยู่ไม่ได้’ สุดท้ายเจอเป็นศพผูกคอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 15 ก.พ. ร.ต.อ.จักรกรี พันเอ็ด รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.วิเศษชัยชาญ รับแจ้งเหตุพบชายผูกคอตัวเองเสียชีวิตอยู่บนต้นสักทอง ข้างกำแพงปูนห่างจากบ้านพัก 50 เมตร ในพื้นที่ต.ม่วงเตี้ย อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง จึงประสานแพทย์ร.พ.วิเศษชัยชาญ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบศพชายสวมเสื้อยืดสีเขียว สวมกางเกงขาสั้นสีลายดำ ใช้เชือกไนล่อนสีเขียว ผูกคอตัวเองบนต้นสักทอง โดยมีภรรยา อายุ 47 ปีอยู่ในอาการช็อกตกใจ ให้การว่า สามีอายุ 38 ปี มีอาชีพรับจ้างฉีดยานา ปกติเป็นคนร่าเริงสนุกสนาน มีโรคประจำตัวเป็นความดันสูง ก่อนเสียชีวิต 3 วันได้ไปซื้อสังกะสีมือสองมาจากร้านค้าแล้วนำมาเปลี่ยนหลังคาสังกะสีที่บ้าน


กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หลังจากเปลี่ยนหลังคาบ้านเสร็จแล้ว สามีก็มีอาการเปลี่ยนไป จากคนที่สนุกสนานร่าเริง กลับมีอาการเซื่องซึมถามคำตอบคำ บ่นอยู่ตลอดเวลาว่าหลังจากเปลี่ยนหลังคาบ้านแล้วรู้สึกว่า“ร้อน”และไม่อยากอยู่ภายในบ้าน พร้อมเอ่ยปากชักชวนไปหาห้องเช่าอยู่ ครอบครัวจึงพาไปรดน้ำมนต์สะเดาะเคราะห์เพราะเห็นอาการแปลกๆ จนกระทั่งหลังกินข้าวเสร็จ สามีได้หายออกจากบ้านออกตามหาก็ไม่เจอ ก่อนมาพบผูกคอตัวเองเสียชีวิตอยู่ที่บนต้นสักทอง

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร พร้อมสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อาถรรพ์สังกะสีมือสอง! ซื้อมามุงหลังคาเสร็จบ่น‘ร้อน-อยู่ไม่ได้’ สุดท้ายเจอเป็นศพผูกคอ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง