สาวสุดผวา!หนุ่มย่องสอยชุดชั้นในที่ตากไว้เกลี้ยงราว วงจรปิดจับภาพคล้ายชาวต่างชาติ (คลิป)

สาววัย 28 ปี ผวาถูกหนุ่มโรคจิตแอบเข้ามาลักชุดชั้นในที่ตากไว้เกลี้ยงราว ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบคนร้ายเป็นชายรูปร่างสูงคล้ายแขกขาว วอนเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี หวั่นอาจลุกลามไปก่อเหตุรุนแรงกับสุภาพสตรี

เมื่อวันที่ 22 พ.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องขอความช่วยเหลือจาก น.ส.สุนิสา มนัสการ อายุ 28 ปี ผู้เช่าหอพักแห่งหนึ่งบน ถ.เดชอุดม ซ.3 ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา ว่าชุดชั้นในที่ซักตากไว้ที่ราวตากผ้า ซึ่งตั้งอยู่บริเวณหน้าห้องพัก ถูกคนร้ายแอบเข้ามาลักชุดชั้นในสูญหายไปจนหมดราว หลังรับแจ้งจึงได้รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นหอพัก 2 ชั้น โดยจุดที่เกิดเหตุอยู่บริเวณระเบียงหน้าห้องพัก พบเพียงราวตากผ้าว่างเปล่า ส่วนชุดชั้นในที่ผู้เสียหายตากไว้ ถูกลักหายไปทั้งหมด

จากการสอบถาม น.ส.สุนิสา เจ้าของชุดชั้นใน ทราบว่าตนมาเช่าหอพักแห่งนี้เป็นที่อยู่อาศัยมานานกว่า 1 ปี แล้ว ที่ผ่านมาก็จะนำเสื้อผ้า รวมถึงชุดชั้นในที่ซักแล้วมาตากไว้บนราวตากผ้า ก่อนจะนำมาตากแดดที่บริเวณหน้าห้องพัก ซึ่งที่ผ่านมาไม่เคยมีเสื้อผ้าหรือชุดชั้นในสูญหาย จนกระทั่งช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 19 พ.ค. ที่ผ่านมา หลังจากตนเลิกงานกลับมาพักอาศัยที่ห้องเพียงลำพัง

ส่วนแฟนหนุ่มติดธุระ โดยตนตากชุดชั้นในไว้หน้าห้องตามปกติ จนกระทั่งเช้าออกมาจะเก็บชุดชั้นในไปสวมใส่ ก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าชุดชั้นในที่ตากไว้ 5-6 ชุด ถูกคนร้ายขโมยไปจนหมดราว ซึ่งหลังจากนี้ ตนจะได้ไปแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมา เพื่ออยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดี เนื่องจากเกรงว่าคนร้ายอาจจะมีอาการทางจิต ซึ่งเกรงว่าจะไปก่อเหตุกับสุภาพสตรีคนอื่นด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า หลังเกิดเหตุน.ส.สุนิสาผู้เสียหาย ได้ไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไว้ภายในหอพักแห่งนี้ โดยพบคนร้ายเป็นชายรูปร่างสูงประมาณ 170-175 เซนติเมตร ลักษณะคล้ายแขกขาว หรือชาวต่างชาติ โดยขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนเข้ามาจอดภายในหอพัก ก่อนที่จะเดินเข้ามาลักขโมยชุดชั้นในที่ตากไว้ ก่อนจะรีบขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

 

บทความก่อนหน้านี้คอลัมน์ เจ๊าะแจ๊ะวิทยาศาสตร์ : ระบายสีทะลุจอ
บทความถัดไปคอลัมน์ ข่าวสดพระเครื่อง : พระกริ่งเจ้าสัวจีนใหญ่ทรงเครื่อง ครบ100ปี”สมเด็จพระมหาวีรวงศ์”