Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 เม.ย. 2563

หนุ่มขับเก๋งมือเดียว ลูก 4 ขวบ ดึงพวงมาลัย เสียหลักชนเสาไฟ ลูกกระเด็นออกนอกรถโคม่า

17 ก.พ. 2563 - 00:30 น.

หนุ่มขับเก๋งมือเดียว ลูก 4 ขวบ ดึงพวงมาลัย รถเสียหลัก ชนเสาไฟ ลูกกระเด็นออกนอกรถโคม่า เผยกำลังทะเลาะกับภรรยา หลังพากันไปทำบุญ

ดึงพวงมาลัย วันที่ 16 ก.พ. พ.ต.ท.ราชันย์ เพชรรุจิ สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักขึ้นเกาะกลางไปชนกับเสาไฟฟ้าส่องทาง ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในหลายราย เหตุเกิดบริเวณถนนสายอยุธยา–อ่างทอง ขาเข้าเมือง หน้าบริษัท ไทยเรยอน จำกัด (มหาชน) หมู่ 2 ต.โพสะ อ.เมือง จ.อ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพ ร.พ.อ่างทอง และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน กฉ-950 อ่างทอง สภาพด้านหน้ารถและด้านข้างซ้ายพังยับเยิน ล้อแม็กซ์ด้านซ้ายแตกอยู่กลางถนน ข้างรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นเด็กชายนอนจมกองเลือดอยู่บนถนนอาการสาหัส ไม่รู้สึกตัว มีขวดนมและกล่องนมตกอยู่ใกล้กัน เจ้าหน้าที่กู้ชีพได้เร่งช่วยเหลือ ก่อนนำส่งโรงพยาบาลอ่างทองอย่างเร่งด่วน ทราบชื่อต่อมา ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 4 ปี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ 2 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ให้การช่วยเหลือนำตัวออกมา โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที ก่อนนำส่งโรงพยาบาลอ่างทอง ทราบชื่อคือ นายปริวัตร์ อนุสุวรรณ์ อายุ 26 ปี มีบาดแผลแตกที่ศีรษะ รู้สึกตัวดี และ น.ส.ฐิตาภรณ์ อนุสิ อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นภรรยา มีอาการแน่นหน้าอก

จากการสอบสวน นายปริวัตร์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้มีปากเสียงกับภรรยา หลังจากเดินทางไปทำบุญและกำลังจะไปส่งที่บ้าน ระหว่างที่ขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุ ตนได้ขับรถโดยใช้มือเพียงข้างเดียว จู่ๆ ลูกชายของภรรยา ซึ่งเป็นเด็กอายุยังน้อย ประกอบกับตนไม่ทันระวัง ได้เอื้อมมือมาดึงพวงมาลัยรถทำให้รถเสียหลักจนส่ายไปมา ก่อนที่จะเสยเข้ากับเกาะกลางถนนไปชนกับเสาไฟฟ้าส่องทางอย่างแรง ทำให้รถที่ตนขับและลูกชายวัย 4 ปี กระเด็นตกลงไปที่พื้นถนนจนอาการสาหัส ก่อนที่พลเมืองดีโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาช่วยเหลือ

ด้าน นายสุริยันต์ เพาะปลูก เจ้าหน้าที่ รปภ. เปิดเผยว่า ตนเห็นรถยนต์คันดังกล่าวขับขี่มาด้วยความเร็วก่อนส่ายไปส่ายมาอยู่ จนเสียหลักไปชนเกาะกลางถนนและเสาไฟฟ้าส่องทาง และเด็กกระเด็นออกมาอาการสาหัส ซึ่งน่าสงสารเด็กเป็นอย่างมาก เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนดำเนินการต่อไป


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มขับเก๋งมือเดียว ลูก 4 ขวบ ดึงพวงมาลัย เสียหลักชนเสาไฟ ลูกกระเด็นออกนอกรถโคม่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง