Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 เม.ย. 2563

ตร.แจงปม น้องต้นหอม ถูกรุมกระทืบช้ำในดับ ผลชันสูตรยันไม่เกี่ยวทำร้ายร่างกาย

19 ก.พ. 2563 - 22:01 น.

ตร.แจงปม น้องต้นหอม ถูกรุมกระทืบช้ำในดับ ผลชันสูตรยันไม่เกี่ยวทำร้ายร่างกาย เกิดจากภาวะหัวใจล้มเหลว ส่วนตามร่างกายก็ไม่พบร่องรอยพกช้ำ

น้องต้นหอม จากกรณี นายวีรพล หรือน้องต้นหอม อายุ 18 ปี ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง ถูกรุมทำร้ายร่างกายเสียชีวิต หลังกลับจากเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง แล้วเกิดไปเหยียบเท้าสาวในสถานบันเทิงดังกล่าว จนเกิดทะเลาะกัน แล้วถูกรุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ กระทั่งเสียชีวิตดังกล่าว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว กระอักเลือดช้ำในดับ! เต้นเหยียบเท้าสาวในผับโดนแฟนหนุ่มกับพวกกว่า20รุมกระทืบ(คลิป)

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 19 ก.พ. ที่ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด ได้ตั้งโต๊ะพร้อมด้วยเอกสารชี้แจงถึงการเสียชีวิตของ นายวีระพล หรือต้นหอม ถูกคู่กรณีทำร้ายร่างกายหลังจากเข้าไปเที่ยวร้านอาหารเมื่อวันที่ 10 ก.พ.ที่ผ่านมา และได้เสียชีวิตเมื่อวันที่ 18 ก.พ. โดยญาติเชื่อว่าสาเหตุการเสียชีวิตมาจากช้ำในจากการถูกซ้อม

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พ.ต.อ.พงศ์จักร กล่าวว่า ขอแสดงความเสียใจกับผู้เสียชีวิต ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตนั้น ญาติและเพื่อนเชื่อว่าเกิดจากสาเหตุการถูกทำร้ายร่างกาย ซึ่งวันเกิดเหตุคือวันที่ 10 ก.พ. ผู้เสียชีวิตก็ได้มาแจ้งความที่ สภ.ปากเกร็ด โดยพนักงานสอบสวนได้แนะนำให้ไปตรวจร่างกาย แล้วนำใบตรวจร่างกายมาให้พนักงานสอบสวน แต่หลังจากนั้นก็หายตัวไปเลย ติดต่อไม่ได้ กระทั่งมาเสียชีวิตเมื่อวันที่ 18 ก.พ.ที่ผ่านมา

พ.ต.อ.พงศ์จักร กล่าวต่อว่า ส่วนประเด็นที่มีการนำเสนอข่าวว่าตำรวจไม่รับแจ้งความนั้นไม่จริงแต่อย่างใด เราดำเนินการมาตั้งแต่รับรับแจ้งความมีการเรียกคู่กรณีมารับทราบข้อกล่าวหาในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับอันตราย ส่วนวันนี้ตนได้ตามเรื่องผลการชันสูตรพลิกศพกับแพทย์ที่ผ่าพิสูจน์ ยืนยันแล้วว่าสาเหตุการเสียชีวิตมาจากภาวะหัวใจล้มเหลว ส่วนอาการบาดเจ็บตามร่างกายที่โดนทำร้ายนั้นไม่มีร่องรอยบาดเจ็บแต่อย่างใด

กระดูกซี่โครงไม่หัก ศีรษะไม่ได้รับการกระทบกระเทือน และตนได้เดินทางไปร่วมพิธีศพของผู้เสียชีวิต เพื่อแจ้งสาเหตุการเสียชีวิตให้ญาติทราบแล้ว จนไม่ติดใจในการเสียชีวิต แต่ในทางคดีเราก็ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป สำหรับสถานบันเทิงดังกล่าวตอนนี้ได้สั่งการให้ปิดบริการโดยไม่มีกำหนด พร้อมทั้งจะเร่งตรวจสอบดำเนินคดีกับร้านในข้อหาปล่อยให้เยาวชนอายุไม่ถึง 20 ปีเข้าไปใช้บริการ


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.แจงปม น้องต้นหอม ถูกรุมกระทืบช้ำในดับ ผลชันสูตรยันไม่เกี่ยวทำร้ายร่างกาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง