Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 เม.ย. 2563

คิดว่าเพื่อนตกเตียง เปิดไฟดูเป็นศพ หญิงแทงยับ อ้างแค่สั่งสอนไม่คิดเอาถึงตาย

20 ก.พ. 2563 - 08:53 น.

คิดว่าเพื่อนตกเตียง เปิดไฟดูเป็นศพ หญิงแทงยับ อ้างแค่สั่งสอนไม่คิดเอาถึงตาย ป้าวัย 58 รับมีดแทงทะลุหัวใจ หนุ่มก่อสร้าง แค้นถูกหลอกเงินไปเล่นพนันออนไลน์

หญิงแทงยับ / เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 20 ก.พ. ร.ต.อ.โรมรัน ศรีไกรภักดิ์ รองสว. สอบสวน สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธมีดแทงเสียชีวิต เหตุเกิดภายในห้องเช่าไม่มีชื่อภายในซอยมาบยายเลีย 14 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชา พ.ต.อ.ชิดเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ ทราบพร้อมรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รุดไปตรวจสอบ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุในห้องเช่าห้องที่ 2 เจ้าหน้าที่ตำรวจกันผู้ที่เกี่ยวข้องออกจากที่เกิดเหตุ พบผู้ตายทราบชื่อภายหลังคือ นายวีระพงษ์ แสงสุขสว่าง อายุประมาณ 30-35 ปี นอนจมกองเลือดอยู่ข้างโซฟา ตรวจสอบมีบาดแผลถูกแทงเข้าที่ใต้ราวนมข้างซ้ายเลือดไหลจำนวนมาก ข้างศพยังพบมีดปอกผลไม้ยาวประมาณ 10 เซนติเมตร มีร่องรอยคราบเลือดตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถาม นายมารุต บุญหว่าน อายุ 51 ปี เพื่อนร่วมห้อง เล่าว่า เห็นเพื่อนนอนอยู่ที่พื้นที่แรกคิดว่านอนตกเตียงเลยเรียกปลุก แต่เรียกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น จึงเปิดไฟดูก็พบว่านอนจมกองเลือด โดยมีผู้ก่อเหตุนั่งอยู่ใกล้ๆ ตนเข้าไปเขย่าตัวผู้ตายหวังให้ได้สติ แต่ก็ไม่เป็นผล ผู้ก่อเหตุยังพูดสวนกลับมาอีกว่า ‘ปล่อยให้ตายไป’ ตนเห็นท่าไม่ดีจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

ต่อมาสอบสวน นางอุไร งามเอกเอี่ยม อายุ 58 ปี ที่อยู่ในอาการมึนเมา ยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุจริง เนื่องจากผู้ตายนั้นมาหลอกเอาเงินไปเล่นการพนันออนไลน์แล้วไม่ยอมคืน เป็นเงินกว่า 20,000 บาท จนกระทั่งมีปากเสียงกัน แต่ตนคิดว่าจะแค่สั่งสอน ไม่ได้คิดจะเอาถึงตาย

เบื้องต้น ร.ต.อ.โรมรัน ศรีไกรภักดิ์ รอง สว.สอบสวน เจ้าของคดี ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมควบคุมตัว นางอุไรพร้อมอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุไปยัง สภ.หนองปรือ เพื่อสอบสวนและแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ คิดว่าเพื่อนตกเตียง เปิดไฟดูเป็นศพ หญิงแทงยับ อ้างแค่สั่งสอนไม่คิดเอาถึงตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง