จยย.รับจ้างไปส่งผู้โดยสาร สายเคเบิ้ลห้อยกลางถนน เกี่ยวโดนคอเต็มๆ

22 ก.พ. 2563 - 21:03 น.

อันตรายมาก! จยย.รับจ้างไปส่งผู้โดยสาร สายเคเบิ้ลห้อยกลางถนน เกี่ยวเข้าคอเต็มๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จยย.รับจ้าง / เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 22 ก.พ. พ.ต.ท.วุฒิ พระเดชวงษ์ รองผกก.(สอบสวน) สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีเหตุรถจยย.รับจ้างโดนสายเคเบิ้ลปาดคอได้รับบาดเจ็บพร้อมผู้โดยสาร เหตุเกิดภายในซอยร่วมสุข ใกล้บ้านพักคนชรา ต.บ้านใหม่ อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี จึงรุดตรวจสอบ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุห่างจากปากซอยร่วมสุขเข้ามาประมาณ 1 กม. บริเวณฝังตรงข้ามหน้าร้านขายวัสดุก่อสร้าง พบสายเคเบิ้ลขาดกองอยู่ที่พื้นริมถนน พบรถจยย.ยี่ห้อ สีน้ำเงิน ทะเบียนป้ายเหลือง กกข-968 นนทบุรี ล้มอยู่ ส่วนผู้บาดเจ็บ 2 ราย ทราบว่าเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต๊กตึ๊งได้นำส่ รพ.กรุงสยามเซ็นต์คาร์ลอส ไปก่อนแล้ว

ทราบชื่อ นายสุวิทย์ อบมาลี อายุ 53 ปี ชาวต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี และผู้โดยสารหญิงชื่อน.ส.แก้ว แก้วระวัง อายุ 60 ปี ชาวอ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ทั้งสองมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย แพทย์ให้นอนรักษาตัวดูอาการ 24 ชั่วโมง

สอบถามน.ส.หญิงนุช จิตราภิรมย์ อายุ 39 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนหน้านั้นมีรถปิกอัพมาจอดทำงานต่อสายเคเบิ้ล จากนั้นมีรถจยย.รับจ้างวินหมู่บ้านดวงแก้วขับเข้ามาส่งผู้โดยสารหญิง ก่อนโดนสายเคเบิ้ลเกี่ยวปาดคอจนรถล้มได้รับบาดเจ็บ ตนกับคนงานเข้าไปช่วยและถ่ายภาพไว้ จากนั้นมีพี่ที่วินจยย.มาช่วยและแจ้งกู้ภัยนำคนเจ็บส่งรพ. ส่วนสายเคเบิ้ลน่าจะหล่นลงมาช่วงที่จยย.วิ่งมาพอดี เพราะก่อนหน้านั้นยังขึงตึงอยู่เลย

นายสุวิทย์ อบมาลี เล่าว่า ขับจยย.รับจ้างอยู่วินหมู่บ้านดวงแก้ว เสื้อส้มเบอร์ 1 ได้มีผู้โดยสารหญิงให้ไปส่งในซอยร่วมสุข 5/23 ดีที่วิ่งมาไม่เร็วเข้าซอยได้ 1 กม. ก็โดนสายไฟเกี่ยวคอ ดีที่ใส่หมวกกันน็อกรถล้มลงพร้อมผู้โดยสารบาดเจ็บไม่รู้ว่าสายไฟหล่นลงมาได้ไง ข

ด้านพ.ต.ท.วุฒิ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุได้ลงพื้นที่ตรวจสอบมีผู้บาดเจ็บสองรายมีแผลถลอกตามร่างกาย ไฟฟ้าดังกล่าวเป็นสายเคเบิ้ล จึงได้ประสานกับบริษัทเจ้าของสายเคเบิ้ลให้มาพบพนักงานสอบสวนที่ สภ.ปากคลองรังสิต เพื่อตรวจสายเคเบิ้ลและเจรจาเรื่องการเยียวยาผู้บาดเจ็บต่อไปแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ จยย.รับจ้างไปส่งผู้โดยสาร สายเคเบิ้ลห้อยกลางถนน เกี่ยวโดนคอเต็มๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง