ระทึกอีก! รถตู้พลิกคว่ำที่เมืองชล นศ.เจ็บระนาว 9 ราย (คลิป)

27 พ.ค. 2560 - 18:45 น.

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 27 พ.ค. ร.ต.อ.สมหวัง โพธิพันธ์ ร้อยเวร สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถชนกันหลายคันและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้งจึงรุดเข้าตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


ที่เกิดเหตุเป็นช่วงบริเวณทางขึ้นสะพานต่างระดับบายพาสบ้านบึง ฝั่งขาเข้าบางแสน หมู่ 6 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี พบรถตู้โตโยต้า สีขาว ทะเบียน ฮม 6068 กทม. พลิกคว่ำอยู่กลางถนน มีผู้โดยสารที่นั่งมาอยู่ภายในรถจำนวน 9 คนเป็นชาย 2 หญิง 7 คน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย แต่มีอาการแน่นหน้าอก 2 คน หน่วยกู้ภัยจึงได้เร่งนำส่งโรงพยาบาลชลบุรี

ตรวจสอบในที่เกิดเหตุยัง พบรถตู้โดยสารสายบ่อวิน–ระยอง–บ้านแพ ทะเบียน 10-3392 กทม.จอดอยู่บริเวณด้านหน้ารถได้รับความเสีย แต่ไม่มีผู้โดยสารภายในรถได้รับบาดเจ็บแต่อย่างไร และยังได้พบรถกระบะจำนวน 2 คันรถยนต์เก๋ง 1 คัน รวม 4 คัน ได้รับความเสียหายเช่นกันจอดอยู่ในที่เกิดเหตุ

สอบสวนนายณรงค์ศักดิ์ อุพานวรพจน์ อายุ 45 ปี คนขับรถตู้เล่าว่า ได้รับจ้างคณะนักศึกษาจำนวน 9 คนจากศรีราชาเพื่อไปแจ้งรับวุฒิบัตรที่มหาวิทยาลัยมหาสยาม ใน กทม.และกำลังจะกลับเข้าเขตพื้นที่ศรีราชา พอมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถกระบะที่ขับอยู่ฝั่งซ้ายได้หักรถขึ้นมาตัดหน้าอย่างกระชั้นชิต ตนจึงได้เบรคและรถก็เกิดเสียหลักพลิกคว่ำ จนทำให้รถอีก 4 คัน ที่วิ่งตามหลังมา เบรกกันไม่ทันเลยพุ่งชนท้ายจนได้รับความเสียหายดังกล่าวแต่โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือเสียชีวิต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ระทึกอีก! รถตู้พลิกคว่ำที่เมืองชล นศ.เจ็บระนาว 9 ราย (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง