ชนสนั่นแยกไทรน้อย! หนุ่มขี่จักรยานยนต์ ฝ่าไฟแดง รีบไปหาแฟนสาว ถูกกระบะพุ่งชนร่างกระเด็น เสียชีวิตกลางถนน แฟนรู้ข่าวถึงช็อก! ร่ำไห้โฮ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 5 มี.ค. พ.ต.ท.สมอาจ หมั่นอุตสาห์ สารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.ไทรน้อย รับแจ้งเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ บนถนนปทุมธานี-บางเลน บริเวณแยกไทรน้อย ม.10 ต.คลองขวาง อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และมูลนิธิร่วมกตัญญู

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบศพ นายศรัณยู ลี้สกุล อายุ 26 ปี ชาวจ.พระนครศรีอยุธยา สภาพนอนหงายเสียชีวิตอยู่กลางถนน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ทะเบียน ขลษ544 สุพรรณบุรี สภาพรถพังเสียหายยับเยิน ส่วนคู่กรณีเป็นรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียน ผจ2371 นครปฐม มีร่องรอยถูกชนที่แก้มรถยุบและกระจกประตูด้านขวาแตก คนขับชื่อ นายเอกลักษณ์ เล่ห์บุญ อายุ 34 ปี ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

รถกระบะคู่กรณีชนจักรยานยนต์ ฝ่าไฟแดง

รถกระบะคู่กรณีชนจักรยานยนต์ ฝ่าไฟแดง

นอกจากนี้ ยังพบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ ทะเบียน บธ1112 ปทุมธานี มีร่องรอยคราบเลือดกระเด็นติดอยู่ทางด้านขวาของรถ คนขับชื่อ นายพูนศักดิ์ ทิพย์วงษ์ อายุ 41 ปี ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุแฟนสาวและญาติของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ โดยให้ข้อมูลว่า นายศรัณยูได้ขับรถจักรยานยนต์ออกจากบ้านในพื้นที่ อ.ลาดบัวหลวง เพื่อไปหาแฟนสาวที่ห้องพักย่าน อ.ไทรน้อย ก่อนมาเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตดังกล่าว

จากการสอบถาม นายเอกลักษณ์ กล่าวว่า ตนและแม่ขับรถกระบะไปส่งผักที่ตลาดไท และกำลังเดินทางกลับบ้านในพื้นที่ อ.บางเลน จ.นครปฐม ขณะที่ขับรถมาตามเส้นทางถนนปทุมธานี-บางเลน และกำลังผ่านสัญญานไฟจราจรแยกไทรน้อย ซึ่งได้สัญญานไฟเขียวพอดี จึงขับผ่านตามปกติ ปรากฏว่ามีรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตฝ่าสัญญานไฟมาจากทางด้านขวา ตนเบรกไม่ทันทำให้พุ่งชนเต็มแรงเกิดเหตุดังกล่าว

แฟนสาวและญาติของผู้เสียชีวิตเดินทางมาที่เกิดเหตุบริเวณแยกไทรน้อย

แฟนสาวและญาติของผู้เสียชีวิตเดินทางมาที่เกิดเหตุบริเวณแยกไทรน้อย

ด้าน นายพูนศักดิ์ กล่าวว่า ขณะที่จอดติดสัญญานไฟแดงสังเกตเห็นรถกระบะของนายเอกลักษณ์ เปิดสัญญานไฟกระพริบจอดอยู่ริมทางด้านซ้าย หลังจากได้สัญญานไฟเขียวก็ขับรถออกมาตามปกติได้เพียงไม่กี่เมตร ก็มีความรู้สึกว่าทับอะไรบางอย่าง จึงรีบจอดรถชิดขอบทางด้านขวาทันที พร้อมกับลงมาจากรถ ก็พบคราบเลือดกระเด็นติดอยู่ทางด้านขวาของรถจำนวนมาก กระทั่งทราบว่าจุดเกิดเหตุนั้นมีผู้เสียชีวิต

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำผู้ขับขี่รถกระบะทั้ง 2 คันไว้ โดยนายเอกลักษณ์ ให้การว่า ผู้เสียชีวิตขับขี่รถจักรยานยนต์ฝ่าสัญญานไฟมา จึงเป็นเหตุให้พุ่งชน อย่างไรก็ตาม จะต้องทำการสอบปากคำเพิ่มเติม พร้อมทั้งตรวจสอบภาพจากกล้องหน้ารถที่นายเอกลักษณ์แจ้งว่า ได้ติดตั้งไว้อีกครั้งว่าจะตรงกับคำให้การหรือไม่

เจ้าหน้าที่เตรียมนำศพส่งชันสูตรอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ฯ

เจ้าหน้าที่เตรียมนำศพส่งชันสูตรอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ฯ

ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เพื่อชันสูตรต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน