ทนดูไม่ได้! สาวที่แอบรักเดินควงแฟนหนุ่ม คว้ามีดหัวตัดไล่ฟันเลือดโชกกลางตลาด

เมื่อวันที่ 28 พ.ค. ร.ต.อ.สุธาดา ศรีสุวงศ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุชายใช้มีดไล่ฟันกันบริเวณหน้าตลาดนัดโครงการไมอามี่บางปู ริมถนนสุขุมวิท หมู่ 2 ต.ท้ายบ้าน อ.เมือง จ.สมุทรปราการ มีผู้บาดเจ็บหลายราย จึงไปตรวจสอบพร้อมตำรวจฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าตลาดนัด พบผู้บาดเจ็บเป็นชายมีบาดแผลถูกฟันที่ขาเป็นแผลฉกรรจ์ เลือดไหลนองพื้น อีกรายเป็นชายถูกฟันเข้าที่แผ่นหลัง หน่วยกู้ภัยจึงรีบปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรปราการ ทราบชื่อต่อมารายแรกคือนายเรด อายุ 24 ปีสัญชาติกัมพูชา และนายดาราเป็ก ยัง อายุ 24 ปีสัญชาติกัมพูชา

จากการสอบสวนนายดาราเป๊ก ให้การว่าก่อนเกิดเหตุตนกับนายเรด และแฟนสาวของนายเรด พากันมาเดินเที่ยวที่ตลาดนัดโครงการไมอามี่ เสร็จแล้วพากันมายืนรอขึ้นรถสองกลับห้องพักที่เจริญสินคอนโด ห่างจากตลาดนัด 2 ก.ม. จากนั้นจู่ๆก็มีชายชาวกัมพูชาเช่นกัน ทำงานอยู่โรงงานฟอกหนัง ซึ่งมาติดพันแฟนสาวของนายเรด วิ่งถือมีดดาบหัวตัดเข้ามาไล่ฟันพวกตน จนต้องวิ่งหนีตายไปคนละทาง ตนหนีไม่ฟันถูกฟันเข้ากลางหลัง ส่วนนายเรดวิ่งหนีเข้าไปในตลาดนัดแต่ไปสะดุดขอบฟุตบาธหัวทิ่มเข้าไปในลานต้นไม้ถูกตามมาทันแล้วโดนมีดฟันเข้าที่ขา ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะถือมีดวิ่งหลบหนีไป

หลังเกิดเหตุตำรวจชุดสืบสวน ออกติดตามชายผู้ก่อเหตุซึ่งคาดว่าน่าจะหลบหนีไปอยู่ห้องพักเพื่อนร่วมงาน เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย คาดสาเหตุน่าจะหังหวงที่เห็นสาวคนที่ชอบมาเดินอยู่กับแฟนหนุ่มเลยใช้มีดไล่ฟันจนได้รับบาดเจ็บ

บทความก่อนหน้านี้คอลัมน์ ทิ้งหมัดเข้ามุม : ตำรวจไทย ยังมีฝีมืออยู่ไหม
บทความถัดไปคอลัมน์ ข่าวข้นคนเข้ม : ประเทศไทยเข้าสู่ฤดูฝนเต็มตัว น้ำท่วมฉับพลัน ท่วมซ้ำซาก น้ำป่าไหลหลาก ดินโคลนถล่ม หากเกิดหลีกเลี่ยงได้ยาก