Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 30 ก.ย. 2563

อยากให้มีชีวิตบั้นปลายดีกว่านี้! เพื่อนบ้านสุดทนถ่ายคลิปประจานลูกสาวเมาทุบตีแม่ชรา(คลิป)

11 มี.ค. 2563 - 21:04 น.

อยากให้มีชีวิตบั้นปลายดีกว่านี้! เพื่อนบ้านสุดทนถ่ายคลิปประจานลูกสาวเมาทุบตีแม่ชรา

วันที่ 11 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่ง โพสต์คลิปคุณยายท่านหนึ่งถูกลูกสาวทำร้ายร่างกาย โดยระบุข้อความว่า "ข้างบ้าน เอาไม้ฟาดแม่ตัวเอง เมาอาละวาด ทำร้ายหมา ส่งเสียงดังตอนกลางคืน ที่ผ่านมาพยายามทำทุกอย่าง แจ้งความตำรวจ แจ้งศูนย์ดำรงธรรม แจ้งเทศบาล แจ้งสาธารณสุข

สุดท้าย เรื่องเหมือนเดิมให้ไปบำบัด กลับมาบ้านเมาทำร้ายคนอื่นเหมือนเดิม ตำรวจแจ้งไปช่วยอะไรไม่ได้นอกจากมาห้าม และทุกครั้งที่มา พูดแค่ อย่าเสียงดัง และกลับไป แล้วที่บ้านต้องพึ่งใคร นอกจากทนฟังหมาโดนทำร้ายร้องโหยหวน คุณยายข้างบ้านที่โดนลูกแท้ๆทุบร้องโหยหวน กลางคืน ตีกับสามี วีดีโอนี้คือ คุณยายที่โดนทำร้ายหนีออกจากบ้าน มีคนเอามาส่งที่บ้าน ใครได้อ่านคือช่วยแชร์ที สิ้นหวังมากอ่ะ"

ล่าสุดเรื่องนี้ ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านที่เกิดเหตุในพื้นที่ อ.เมือง จ.พิษณุโลก โดยเพื่อนบ้านผู้โพสต์คลิปนี้ เปิดเผยว่า บ้านตนอยู่ติดกับบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งบ้านหลังนั้นจะอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 คน มีลูกสาวอายุประมาณ 45 ปี สามีลูกสาว และคุณยายอายุประมาณ 70-80 ปี ทุกวันจะมีเสียงทะเลาะวิวาทกันประจำ ลูกสาวทะเลาะกับคุณยายผู้เป็นแม่ หรือไม่ก็เป็นการทะเลาะระหว่างลูกสาวกับสามี หรือไม่ก็ทะเลาะกับสุนัขด้วย ชอบเปิดเพลงเสียงดังมาก เวลาลูกสาวดื่มสุราจะชอบดุด่าและทำร้ายร่างกายคุณยายมานานหลายปีแล้ว ช่วงปีก่อนคุณยายที่เดินไม่ค่อยได้เวลาไปไหนจะกระเถิดเอา พอโดนลูกสาวทุบตีคุณยายถึงกับปีนรั้วหนีเข้ามาในบ้านของตน พอลูกสาวตามมาเจอก็ทำร้ายร่างกายกัน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เคยติดต่อให้หน่วยงานต่างๆให้เข้ามาช่วยเหลือ จนมีการนำตัวคุณยายไปอยู่ที่หน่วยงานหนึ่ง ต่อลูกชายของคุณยายไปรับตัวกลับมาส่งที่บ้าน พอกลับมาก็มีการทะเลาะกันเหมือนเดิม และหนักขึ้นเรื่อยๆ คนที่อยู่รอบข้างทนไม่ไหวก็จะตะโกนบอกว่าอย่าเสียงดัง แต่เขาก็ไม่สนใจ เมื่อเรารู้สึกไม่ดีก็เลยติดตู้แดงเพื่อให้ตำรวจมาตรวจมาเซ็นชื่อที่ตู้ทุกวัน ตัวคุณยายเองก็มีอาการหลๆงลืมๆมักจะออกจากบ้านบ่อย บางทีผู้พบเห็นก็นำคุณยายมาส่งที่บ้าน

ก่อนที่คิดว่าจะโพสต์เรื่องนี้ เมื่อคืนนี้เวลา 02.00 - 04.00 น. ซึ่งจะเป็นช่วงเวลานี้เป็นประจำได้ยินเสียงสุนัขร้องเสียงดังมากแบบทรมาน และมีเสียงคุณยายร้องดังมากด้วย เมื่อตรวจดูกล้องวงจรปิดที่ติดไว้ก่อนหน้านี้ก็เลยเห็นภาพ แล้วนำไปโพสต์โดยไม่ได้ตั้งใจจะคนเห็นแล้วตัดสินว่าเขาดูแย่นะ แต่ตัวเราและคนรอบข้างเดือดร้อนมาก เหตุผลที่โพสต์เพราะต้องการปกป้องครอบครัวของเรา 50 เปอร์เซ็นต์ เพราะก็มีลูกวัยกำลังเรียนรู้ ไม่อยากให้ซึมซับความโหดร้ายทารุณ

อีก 50 เปอร์เซ็นต์คือความสงสารเพื่อนมนุษย์ คุณยายแก่มากแล้ว ช่วยเหลือตัวเองแทบไม่ได้ เดินยังเดินไม่ได้ กลับถูกลูกแท้ๆทำร้ายร่างกาย เราและคนรอบข้างที่มีบ้านอยู่ใกล้กันรับไม่ได้ ทุกๆค่ำคืนที่ได้ยินเสียงรู้สึกหดหู่ บางคืนได้ยินเสียงสุนัขร้องโหยหวนเหมือนมันเจ็บปวดแทบขาดใจแล้วเราทำอะไรไม่ได้ ช่วยอะไรไม่ได้ ถึงกับนอนร้องไห้ สภาพจิตใจคือแย่มาก หลังจากโพสต์คลิปไปตอนนี้มีหลายหน่วยงานติดต่อตนมาแล้ว นัดไว้วันพรุ่งนี้ 12 มี.ค. จะเข้ามาตรวจสอบและแก้ไขปัญหาให้ อย่างน้อยเราอยากให้หน่วยงานรับคุณยายไปอยู่ด้วย คงจะมีชีวิตบั้นปลายที่ดีกว่านี้ จะได้ไม่ถูกลูกทำร้ายร่างกายอีก

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อยากให้มีชีวิตบั้นปลายดีกว่านี้! เพื่อนบ้านสุดทนถ่ายคลิปประจานลูกสาวเมาทุบตีแม่ชรา(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง