ศิษย์เก่า แฉอีก! ครูหื่น รักสามเส้า เพื่อนร่วมงาน ด้าน ตำรวจ เผยหลักฐาน พร้อมดำเนินคดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี “ครู ซ” ซึ่งเป็นครูสอนวิชาวิทยาศาสตร์ของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง จ.นครพนม แชทไลน์หาลูกศิษย์หญิงเชิงชู้สาวกว่า 7 คน ต่อเนื่องมาแต่ปี 2558 ถึงปัจจุบัน ทั้งข่มขู่เพื่อนครู อ้างคนสนิทอดีตนายตำรวจใหญ่ อดีตรัฐมนตรีคนหนึ่ง ฮึกเหิมไม่มีใครทำอะไร ย่ามใจอนาจารศิษย์ที่สอน ส่งเว็บไซต์สวิงกิ้งหมู่ให้ดู ต่อมาศึกษาธิการจังหวัด มีคำสั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 12 มี.ค. พล.ต.ต.ธนชาติ รอดคลองตัน ผบก.ภ.จว.นครพนม กล่าวถึงความคืบหน้าทางคดีว่า ขณะนี้ส่วนราชการที่เกี่ยวข้องได้ดำเนินการทางวินัยแล้ว ส่วนด้านคดีนั้น ต้องรอรายละเอียดเพิ่มเติม และรอพยานหลักฐานที่ชัดเจนที่จะดำเนินคดีกับฝ่ายผู้ถูกกล่าวหา

พล.ต.ต.ธนชาติ กล่าวต่อว่า ขณะเดียวกันฝ่ายปกครองและผู้ปกครองนักเรียน อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานอยู่ หากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมีการร้องทุกข์ ทางพนักงานสอบสวนซึ่งตนเป็นผู้ตั้งคณะทำงานไว้แล้ว จะดำเนินการอย่างตรงไปตรงมา หากใครมีส่วนร่วมกระทำผิด ก็จะดำเนินการทั้งหมด

พล.ต.ต.ธนชาติ กล่าวอีกว่า ส่วนผู้ที่ถูกกล่าวหาในคดีนี้ อ้างมีความสัมพันธ์กับผู้หลักผู้ใหญ่ของจ.นครพนม จากการตรวจสอบแล้วพบว่าไม่เกี่ยวข้องแต่อย่างใด คงเป็นการกล่าวอ้างของผู้ถูกกล่าวหาเอง ยืนยันว่าไม่มีความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ท่านใด

ด้าน ศิษย์เก่าครูผู้ปกครอง เปิดเผยว่า ครู ซ มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งอีกด้วย ทั้งนี้ สามีของเพื่อนร่วมงานรายนี้ ก็ไปแย่งเขามา และแอบมีสัมพันธ์กับครู ซ จนกลายเป็นรักสามเศร้า 1 หญิง 2 ชาย

____________________________________________________________

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน