นายกเทศบาลเมืองคง ปืนลั่นเปรี้ยง! กระสุนเจาะหัวดับสลด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นายกเทศบาลเมืองคง / เมื่อวันที่ 16 มี.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คง จังหวัดนครราชสีมา รับแจ้งเหตุบุคคลถูกอาวุธปืนยิงเข้าศีรษะได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่ร้านเอ.พี มาร์ท ภายในตลาดตำบลเมืองคง เหตุเกิดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา จึงแจ้งกู้ภัยฮุก31 จุดอำเภอคง พร้อมด้วยกู้ภัยรื่นจิตอาสาลูกข่ายโรงพยาบาลคง ร่วมออกตรวจสอบ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุชั้นล่างเป็นร้านมินิมาร์ท เอ.พี มาร์ท เลขที่ 173 หมู่ 8 ต.เมืองคง อ.คง จ.นครราชสีมา ชั้นบนเป็นที่พักอาศัย จากการตรวจสอบที่ห้องนอนบนชั้น 2 พบผู้ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ศีรษะได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย นอนฟุบจมกองเลือดอยู่บนที่นอน ทราบชื่อคือ นายอดุลย์ ปาทาน อายุ 58 ปี นายกเทศบาลตำบลเมืองคง เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลคง ก่อนแพทย์ประเมินอาการค่อนข้างสาหัส จึงส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

พ.ต.อ.พิเชษฐ์ จันทรัตน์ ผกก.สภ.คง เปิดเผยว่า จากการสอบถามทางญาติผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่า หลังจากรับประทานอาหารเย็นเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผู้ได้รับบาดเจ็บขึ้นไปนั่งเล่นบนห้องนอนที่ชั้น 2 เพียงลำพัง เพื่อเตรียมตัวอาบน้ำและประกอบกิจทางศาสนา (ละหมาด) เป็นประจำเช่นทุกวัน แต่หลังจากผู้ได้รับบาดเจ็บขึ้นไปบนห้องนอนประมาณ 30 นาที

ทางญาติได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงวิ่งขึ้นไปดู พบผู้ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ศีรษะ เลือดไหลอาบ มีอาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 ตกอยู่ข้างตัว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสถานที่เกิดเหตุเพื่อเก็บรายละเอียดประกอบคดี ก่อนเรียกตัวผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบปากคำ พร้อมทั้งตรวจคราบเขม่าดินปืน และตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ภายในบ้าน เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของเหตุการณ์ครั้งนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 01.00 น. นายอดุลย์ที่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน