เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 2 มิ.ย. ร.ต.อ.พิษณุ เขาวง ร้อยเวร สภ.เมืองตราด รับแจ้งจากโรงพยาบาลตราด ว่า นายคม นวล อายุ 25 ปี ชาวกัมพูชาที่บาดเจ็บสาหัสจากประสบอุบัติเหตุขับขี่รถจักรยานยนต์ชนกำแพงได้เสียชีวิตลงแล้ว เนื่องจากกะโหลกศรีษะแตก และได้รับการกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทั้งนี้สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ ร.ต.อ.พิษณุ รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนกำแพงบ้าน มีผู้บาดเจ็บสาหัส จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราดรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า MSX สีเหลือง ทะเบียน 5กข 3818 กรุงเทพมหานคร ล้มอยู่กลางถนน ไฟหน้ารถแตกเสียหาย หลังจากพุ่งชนกำแพงบ้านของนายไพศาล มีรัศมี หมู่ 1 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด โดยข้างกำแพงพบนายคม นวล อายุ 25 ปี ชาวกัมพูชา อยู่บ้านเลขที่ 575 ม.1 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด อาการสาหัส หายใจรวยริน ศีรษะยุบและเป็นแผลฉีกขาดเนื่องจากขณะเกิดเหตุศรีษะฟาดเสากำแพงบ้านแตกและรั้วลวดหนามขาด เจ้าหน้าที่จึงนำส่งรักษาโรงพยาบาลตราด

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ผู้บาดเจ็บขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วสูงจากบ้านท่าเรือจ้างมุ่งหน้าสี่แยกเกาะตะเคียน มาถึงที่เกิดเหตุก็ไม่ได้ชะลอรถ ก่อนพุ่งชนกำแพงบ้านและลวดหนามจนได้รับบาดเจ็บ

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจระบุว่า ถนนเส้นนี้มักมีวัยรุ่นมาซิ่งรถจักรยานยนต์ คาดว่าอุบัติเหตุรายนี้น่าจะเป็นวัยรุ่นที่ชอบซิ่งรถจักรยานยนต์บนถนนเส้นนี้ ก่อนจะประสบอุบัติเหตุขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน