สาวท้องติดยาบ้าหนัก ซื้อเสพกับผัว วันละ 2-3 เม็ด จนท.ช็อกเหลือไม่กี่วันจะคลอดแล้ว!

23 มี.ค. 2563 - 14:02 น.

สาวท้องติดยาบ้าหนัก ซื้อเสพกับผัว วันละ 2-3 เม็ด จนท.ช็อกเหลือไม่กี่วันจะคลอดแล้ว!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 22 มี.ค. นายสนอง จันทร์รักษ์ นายอำเภอเทพา และนายสมศักดิ์ ชูศรี ปลัดอำเภอเทพา จ.สงขลา นำเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษเหยี่ยวดำ ของฝ่ายปกครองอำเภอเทพา เข้าปิดล้อมตรวจค้นบ้านเป้าหมายในพื้นที่หมู่3 ต.วังใหญ่ อ.เทพา

เป็นบ้านของเอเยนต์ค้ายาบ้า ที่เปิดบ้านขายกันอย่างโจ๋งครึมไม่กลัวว่าจะถูกจับกุมแม้แต่น้อย โดยเป็นบ้านของ นายศรายุทธ บุตรดำ อายุ 23 ปี หรือเบนเท็น เอเยนต์ค้ายาเสพติดในหมู่บ้าน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


รายงานข่าวว่าขณะเข้าตรวจค้นมีลูกค้ามารอซื้อยาบ้าเต็มบ้าน 10 คนทั้งวัยรุ่นและผู้ใหญ่ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวเอาไว้ ส่วนนายศรายุทธ ไหวตัวทันวิ่งหลบหนีไปได้ มีเพียง นางชนิตนันท์ สว่างเดือน อายุ 28 ปี ที่อยู่ภายในบ้าน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวเอาไว้แต่จากการตรวจค้นภายในบ้านพบเพียงใบกระท่อม2 กิโลกรัมแต่ไม่พบยาบ้าคาดว่าถูกนำไปเก็บที่อื่น

ระหว่างที่ตำรวจตรวจค้นอยู่นั้นได้มีวัยรุ่นสองผัวเมีย ขับรถจักรยานยนต์เข้ามาขอซื้อยาบ้าโดยที่ไม่รู้ว่าเจ้าหน้าที่กำลังจับกุมอยู่ จึงควบคุมตัวเอาไว้ และที่น่าตกใจคือภรรยาอายุ22 ปี ชื่อ เอ นามสมมติ กำลังตั้งท้องได้ 8 เดือนครึ่งท้องโตใกล้คลอดเต็มที

สอบสวน น.ส.เอ ยอมรับสารภาพว่ามาซื้อยาบ้าวันละ 2-3 เม็ดทุกวันไปเสพกับสามีที่บ้าน แม้ว่าจะกำลังตั้งท้องอยู่ก็ตาม และอ้างว่ากำลังจะเลิกตอนที่ใกล้คลอด เจ้าหน้าที่จึงตรวจปัสสาวะของผู้ที่อยู่ในบ้านทั้งหมดรวมถึง น.ส.เอ พบว่าปัสสาวะเป็นสีม่วงทั้งหมด

เบื้องต้นได้ควบคุมตัวดำเนินคดี 2 คนที่มีใบกระท่อมไว้ในครอบครอง ส่วนที่เหลือจะส่งตัวไปบำบัด ในขณะที่ น.ส.เอ เจ้าหน้าที่ได้พาไปพบแพทย์เพื่อความปลอดภัยเพราะใกล้คลอดและดูอาการของเด็กในครรภ์ว่าผิดปกติหรือไม่เพราะเสพยาบ้าอย่างหนัก

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวท้องติดยาบ้าหนัก ซื้อเสพกับผัว วันละ 2-3 เม็ด จนท.ช็อกเหลือไม่กี่วันจะคลอดแล้ว!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง