Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 เม.ย. 2563

ผัวระยองหึงโหด ปิดฉากชีวิตรักไม่ลงตัว จ่อยิงหัวใจเมีย ก่อนยิงตัวตาม

24 มี.ค. 2563 - 00:24 น.

ผัวระยองหึงโหด ปิดฉากชีวิตรักไม่ลงตัว จ่อยิงหัวใจเมีย ก่อนยิงตัวตาม

จ่อยิงหัวใจเมีย / เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 23 มี.ค. ร.ต.อ.พิเชษฐ์ อิงชัยภูมิ ร้อยเวร สภ.บ้านค่าย ระยอง รับแจ้งเหตุเกิดเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต 2 ราย ที่ บ้านเลขที่ 102/3 ม.4 ซอยโขดตาล ต.หนองละลอก อ.บ้านค่าย จ.ระยอง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมประสานแพทย์เวร รพ.บ้านค่าย ตำรวจวิทยาการจ.ระยอง และ หน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศลจุดบ้านค่าย เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

 

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุซึ่งอยู่ตรงข้ามกับอนามัยหนองกระบอก พบรถจอดกันเป็นแถวยาวมีชาวบ้านกำลังยืนออกันอยู่จำนวนมาก ตรงบริเวณหน้าบ้านเกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียว เหตุเกิดตรงโต๊ะหินอ่อนบริเวณที่จอดรถหน้าบ้าน พบรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เอชอาร์วี สีดำ ทะเบียนป้ายแดง ก-6172 ระยอง และ รถยนต์กระบะตอนเดียวนิสสันสีดำ กระบะหลังบรรทุกถังใส่น้ำ ทะเบียน บธ-731 ระยอง จอดอยู่

 

บนโต๊ะหินอ่อนยังมีจานอาหารและเบียร์4กระป๋องตั้งอยู่ ที่พื้นข้างโต๊ะหินอ่อน พบศพชายหญิงนอนเกยกันอยู่ ศพผู้หญิงใส่เสื้อแขนยาวสีเทากางเกงยีนส์ขายาว นอนจมกองเลือดเกยร่างผู้ชายที่ใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวลายสก็อตขาวดำกางเกงขาสั้น มีเลือดไหลออกมาจากศีรษะนองพื้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

 

มือขวาของผู้ชายพบอาวุธปืนขนาด.38 ตกอยู่1กระบอก ตรวจสอบในรังเพลิง พบกระสุน 6 นัด ยิงออกไป 3 นัด จากการตรวจสอบสภาพศพ พบว่า ผู้หญิงถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ ที่หัวใจ 2นัด ส่วนผู้ชายถูกกระสุนยิงเข้าที่ ขมับขวา 1 นัด จึงเก็บหลักฐาน และนำศพทั้งคู่ไปพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้งที่ รพ.บ้านค่าย

 

จากการสอบสวน เพื่อนของผู้เสียชีวิต ให้การว่าทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน โดยผู้ชายชื่อนายนิยม คนดี อายุ 63 ปี ผู้หญิงชื่อ น.ส. สุนีย์ ศุภดิษฐ์ อายุ 45 ปี ก่อนเกิดเหตุ น.ส. สุนีย์ ชวนมานั่งรับประทานอาหารกันในจุดเกิดเหตุ แต่หลังจากกินกันไปประมาณ 30 นาที

 

จู่ๆนายนิยม ก็ชักอาวุธปืนขึ้นมาจ่อยิงน.ส.สุนีย์ 2นัด ร่างล้มลงไปกองกับพื้น หลังตั้งสติได้ ตนเองและเพื่อนอีกหนึ่งคน ก็พากันวิ่งหนีคมกระสุนแบบไม่คิดชีวิตไปอยู่ที่บ้านตรงข้าม หลังจากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังมาอีกหนึ่งนัด ก่อนที่จะเงียบหายไป จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

 

ส่วนญาติของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า นายนิยมอยู่กินกับฝ่ายหญิงมาหลายปี โดยเป็นคนขยันทำงานมาก เช้าก็จะออกไปทำงานในไร่สัปปะรด จะกลับมาก็เป็นช่วงเย็น จนกระทั่งล่าสุดเมื่อสองเดือนก่อนฝ่ายหญิงได้แยกกันอยู่โดยฝ่ายชายได้ซื้อรถป้ายแดงคันที่จอดอยู่ให้ สำหรับฝ่ายหญิงมักจะชอบเที่ยว ส่วนสาเหตุคงจะมาจาก ปัญหาเรื่องความรัก ที่ไม่สามารถตกลงกันได้ จึงเลือกวิธีนี้ในการตัดสินปัญหา

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมเรียกเพื่อนที่อยู่ในที่เกิดเหตุรวมถึงญาติของผู้เสียชีวิตทั้งสองคนไปสอบสวนเพิ่มเติม จากหลักฐานพยาน ฝ่ายชายลงมือผู้หญิงก่อนสองนัด ก่อนจะยิงขมับตัวเองเสียชีวิตตามไป สาเหตุคงจะเกิดจากปัญหาความรัก ที่ไม่ลงตัว แต่ถึงอย่างไรจะสรุปสาเหตุที่แท้จริง หลังการสอบสวนอีกครั้ง

 

 

 


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวระยองหึงโหด ปิดฉากชีวิตรักไม่ลงตัว จ่อยิงหัวใจเมีย ก่อนยิงตัวตาม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง