ขนลุกเหลือเชื่อ! ร่างทรงบอกตรงเป๊ะ ซ้ำรอยเหตุการณ์3ปีก่อน บองหลาตัวเป็นๆโผล่จริงๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 24 มี.ค. หน่วยกู้ชีพ-กู้ภัยสว่างภักดี เขต อ.ปะเหลียน และ อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง ได้รับแจ้งจาก นางสุรีย์ อายุ 40 ปี ว่ามีงูจงอาง หรือ งูบองหลาขนาดใหญ่ เข้ามาซุกอยู่ภายในห้องเครื่องยนต์เก๋งที่จอดอยู่หน้าบ้านพัก เลขที่ 79/5 หมู่ 7 บ้านหน้าลา ต.แหลมสอม อ.ปะเหลียน จ.ตรัง หลังได้รับแจ้งจึงนำอุปกรณ์จับงูเดินทางไปตรวจสอบ

เมื่อไปถึงพบนางสุรีย์ และครอบครัวอยู่ในอาการตกใจ ชี้ไปรถเก๋งฮอนด้าซิตี้ ทะเบียน กง 8283 ตรัง ซึ่งจอดหน้าบ้าน พร้อมบอกว่างูบองหลาซุกอยู่ในนั้น ทีมกู้ภัยจึงเข้าตรวจสอบและเมื่อเปิดฝากระโปรงรถออกดู ก็เจองูบองหลา ซุกอยู่ในซอกเครื่องยนต์

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ก่อนโผล่หัวชูคอเลื้อยหนีด้วยท่าทีดุร้ายพยายามจะฉกคนที่เข้าใกล้ ท่ามกลางเสียงหรีดร้องด้วยความหวาดเสียวของชาวบ้านที่พากันมามุงดู แต่ทีมกู้ภัยไวกว่าเข้าจับนำตัวออกมานอกบ้าน พบเป็นเพศเมีย ยาวประมาณ 2.8 เมตร หนัก 6-7 ก.ก.ก่อนจะรีบนำใส่กระสอบและนำไปปล่อยกลับคืนสู่ธรรมชาติบริเวณเทือกเขาบรรทัด

นางสุรีย์ เล่าให้ฟังว่า เมื่อ 3 ปีก่อน มีงูบองหลา เพศผู้เข้ามาซุกอยู่ภายในบ้านแล้วครั้งหนึ่ง จนเมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้ไปหาหมอดู ซึ่งเป็นร่างทรงที่จ.พัทลุง เพื่อสอบถามเรื่องความเป็นอยู่และที่อยู่อาศัยในทุกวันนี้ว่าเป็นยังไงบ้าง

ร่างทรงยังถามว่า เมื่อ 3 ปีที่แล้วเคยมีงูเข้ามาภายในบ้านใช่ไหม ตนจึงบอกไปว่าใช่ มีงูเคยเข้ามาจริง กระทั่งร่างทรงบอกว่าอีกไม่นานถัดจากนี้ จะมีงูเข้ามาอยู่ภายในบ้านอีกครั้ง และจะนำโชคลาภมาให้ และทุกคนภายในบ้านจะมีความเป็นอยู่อย่างสุขสบายหลังจากนี้

“จนกระทั่งวันนี้สุนัข 2 ตัว ที่เลี้ยงไว้ได้เห่าบริเวณใต้รถเก๋ง ก่อนพบว่าเป็นงูบองหลาจริงๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าเหลือเชื่อจริงๆ ส่วนชาวบ้านในพื้นที่ต่างตีเป็นเลขเด็ดจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่จะเอาหวยจากเลขที่บ้าน และเลขทะเบียนรถ และต่างก็เชื่อกันว่างูตัวดังกล่าวจะนำโชคลาภมาให้ตามที่ร่างทรงทำนายไว้ “

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน