บุกจับ น้าชายหื่น ลวงหลานสาว 4ขวบเข้าบ้าน หวังทำอนาจาร

29 มี.ค. 2563 - 15:10 น.

จับ น้าชายหื่น อนาจารหลาน 4ขวบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 29 มี.ค. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.ต.พิทยา ธนาวุฒิ สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังเข้าทำการจับกุม นายกิตติศักดิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดเวียงสระ ที่ จ.60/2558 ลงวันที่ 24 มี.ค.2558

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


ข้อหา “อนาจารแก่เด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี โดยการขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยเด็กนั่นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครองไปเพื่อการอนาจาร” โดยจับได้ที่บริษัทคอนกรีตแห่งหนึ่งใน ต.นาสาร อ.บ้านนาสาร จ.สุราษฎร์ธานี

น้าชายให้การปฏิเสธอนาจารหลานสาว

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 11 มี.ค.2558 ขณะที่ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 4 ขวบ วิ่งเล่นอยู่บริเวณหน้าบ้าน ส่วนพ่อพักผ่อนอยู่ในบ้าน ระหว่างนั้นนายกิตติศักดิ์ผู้ต้องหาซึ่งอยู่บ้านติดกันและมีศักดิ์เป็นน้าชาย ได้เรียกด.ญ.เอเข้าไปทำอนาจารในบ้าน แต่เคราะห์ดีพ่อของด.ญ.เอมาพบเห็นเข้า จึงเรียกคนมาช่วย ก่อนพาลูกสาวไปแจ้งความพนักงานสอบสวน สภ.ชัยบุรี จ.สุราษฎร์ธานี กระทั่งศาลออกหมายจับไว้

ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบทราบว่าผู้ต้องหาหลบหนีมาทำงานเป็นพนักงานขับรถที่บริษัทแห่งหนึ่งใน อ.บ้านนาสาร จ.สุราษฎร์ธานี จึงจับกุมตัวมาสอบสวน โดยผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา เบื้องต้นแจ้งข้อหาตามหมายจับก่อนนำตัวส่ง สภ.ชัยบุรี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บุกจับ น้าชายหื่น ลวงหลานสาว 4ขวบเข้าบ้าน หวังทำอนาจาร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง