เปิดคำสารภาพหนุ่มโหด ฆ่า 2 สาว

ฆ่า 2 สาว / วันที่ 30 มี.ค. ที่บช.ภ.3 พล.ต.ต.ปวริศ บุญสุทธิ ผบก.สส.ภ.3 พล.ต.ต.สุจินต์ นิจพานิชย์ ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา พ.ต.อ.สุกาญจน์ นิลอ่อน ผกก.สส.3 บช.ภ.3 และพ.ต.อ.กฤตยา เลาประสพวัฒนา ผกก.สภ.เมืองนครราชสีมา แถลงจับกุม นายสุขสรรค์ ลังสูงเนิน อายุ 45 ปี ชาวอ.เมือง จ.นครราชสีมา ผู้ต้องหาใช้อาวุธมีดแทงเด็กหญิงอายุ 14 ปีเสียชีวิต และสังหารอดีตแฟนสาววัย 30 ปี รวม 2 ศพ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account
เพิ่มเพื่อน

สืบเนื่องจากวันที่ 29 มี.ค.ที่ผ่านมา นายสุขสรรค์ ใช้อาวุธมีดแทงเด็กหญิงวัย 14 ปี รวม 23 แผลจนเสียชีวิต จากนั้นขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปก่อเหตุแทงน.ส.วิภาภัก มีชำนาญ แฟนเก่าอีกศพ

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การสารภาพว่า ได้คบหากับเด็กหญิงวัย 14 ปีมาสักระยะหนึ่งแล้ว แต่ต่อมาเด็กหญิงวัย 14 ปีเริ่มตีตัวออกห่าง เนื่องจากไปคบหาดูใจกับเด็กหนุ่มวัยคราวเดียวกัน ทำให้เกิดความหึงหวงอย่างมาก

วันเกิดเหตุจึงเดินทางไปที่บ้านของเด็กหญิงวัย 14 ปี เพื่อหวังจะไปฆ่าแฟนหนุ่มของเด็กหญิง แต่ไม่พบแฟนหนุ่ม จึงพูดคุยกันกับเด็กหญิงวัย 14 ปีและมีปากเสียงกันรุนแรง เพื่อหวังจะให้เด็กหญิงกลับมาคบกับตนเหมือนเดิม แต่เด็กหญิงไม่ยอม จึงใช้มีดที่เตรียมมาแทงไปถึง 23 แผล

จากนั้นขี่รถหลบหนีไปหาแฟนเก่าคือ น.ส.วิภาภัค มีชำนาญ อายุ 30 ปี เพื่อปรับทุกข์และเล่าเรื่องราวเหตุการณ์ฆ่าเด็กหญิงวัย 14 ปีให้แฟนเก่าฟัง แต่แฟนเก่าไม่พูดคุยด้วย จึงเกิดความหวาดระแวงกลัวว่าจะไปแจ้งตำรวจ จึงใช้มีดแทงน.ส.วิภาภัคเสียชีวิตศพที่ 2 และได้หลบหนีไปอยู่ในกระท่อมริมถนนท้ายหมู่บ้าน ต.หนองกราด อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา กระทั่งชุดสืบสวนตามจับกุมไว้ได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน