สยองป่าทับลาน! หนุ่มใหญ่ หลงป่า เจออีกทีร่างกระจุย คาดถูกเสือกิน

30 มี.ค. 2563 - 19:36 น.

หนุ่มหลงป่าส่งสัยถูกเสือกิน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลงป่า วันที่ 30 มี.ค. เจ้าหน้าที่กู้ภัย ฮุก 31 จุดไทยสามัคคี ได้รับแจ้งเกิดเหตุคนพลัดหลงป่าในอุทยานแห่งชาติทับลาน ใกล้กับบ้านสุขสมบูรณ์ ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา จึงแจ้งรายงานไปยังเจ้าหน้าที่ป่าไม้ให้ทราบ เพื่อสนธิกำลังเจ้าหน้าที่ป่าไม้ ฝ่ายปกครอง และป้องกันหมู่บ้าน จัดกำลังออกค้นหาเป็นการเร่งด่วน เพราะเกรงจะเกิดอันตราย

จากการสอบถามผู้แจ้งเหตุ บอกว่า ผู้พลัดหลงคือ นายจำรัส ภูมิแวงควง เป็นสามีของตน ได้เดินเข้าไปในป่าทับลาน พิกัดเขาด้านทิศตะวันออกของหมู่บ้าน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้พยายามปูพรมออกค้นหาตั้งแต่ช่วงบ่ายหลังรับแจ้ง ล่าสุด ช่วงเย็นวันนี้ เวลาประมาณ 17.50 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัย พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง พบแต่รอยเลือด และลอยลากที่เกิดจากสัตว์ป่า และได้ไปเจอร่างของ นายจำรัส ซึ่งเสียชีวิตแล้ว ในสภาพอวัยวะส่วนขาหายไป และศีรษะเป็นแผลเปิดขนาดใหญ่


กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า น่าจะโดนเสือกัด เพราะผู้ตายน่าจะพลัดหลงเดินเข้าไปในป่าลึก หาทางออกไม่เจอ จนไปถูกสัตว์ป่ากินเนื้อบุกจู่โจมทำร้ายแบบไม่รู้ตัวจนเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจในท้องที่เกิดเหตุจะได้สอบสวนญาติและผู้ที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมเพื่อประกอบสำนวนคดี ส่วนร่างผู้เสียชีวิตหลังจากนำลงมาจากเขาสูงได้แล้ว จะส่งไปที่ ร.พ.วังน้ำเขียวเพื่อชันสูติอย่างละเอียด ก่อนให้ญาติรับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สยองป่าทับลาน! หนุ่มใหญ่ หลงป่า เจออีกทีร่างกระจุย คาดถูกเสือกิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง