นักเรียนนายสิบชนต้นไม้ดับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 31 มี.ค. ร.ต.อ.อามร เพชรด้วง ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองวาฬ รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนต้นไม้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบริเวณถนนเพชรเกษม หลักกิโลเมตรที่328 หน้าสถานีเพาะชำกล้าไม้ หมู่9 บ้านห้วยทราย ต.ห้วยทราย อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงพร้อมด้วยตำรวจทางหลวงประจวบ ฯ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างประจวบ หน่วยกู้ชีพ อบต.ห้วยทราย รุดตรวจสอบเข้าให้ความช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งแวน โตโยต้า สีดำ ทะเบียน กท 2791 ประจวบคีรีขันธ์ ตกอยู่ในร่องกลางถนนเพชรเกษม สภาพชนกับต้นไม้อย่างแรงจนหน้ารถพังเสียหายยับเยิน กระจกหน้าแตก พบผู้ขับเสียชีวิตคาที่ อยู่ภายในรถ ติดกับพวงมาลัย สภาพศพหน้าผากด้านซ้ายยุบมีเลือดไหลออกจากปากและจมูกจำนวนมาก ทราบชื่อต่อมา นายชัยสิทธิ์ ถุงจันทร์ อายุ 20 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้นำศพส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์

เกาะติดข่าวโควิด กดติดตามไลน์ข่าวสด official account
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเป็นบุตรชายของดาบตำรวจศรชัย ถุงจันทร์ ซึ่งผู้ตายเป็นนักเรียนพลตำรวจใหม่ และกำลังอยู่ในระหว่างการฝึกตำรวจ เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ ค่ายรามคำแหง กองบังคับการฝึกพิเศษจังหวัดเชียงใหม่ และได้เดินทางกลับบ้าน

โดยมีผู้พบเห็นว่าได้ออกจากบ้านพัก ที่หมู่บ้านด่านสิงขร เมื่อเช้าเวลาประมาณ 07.00 น. ที่ผ่านมา แต่ไม่ทราบว่าไปทำธุระที่ไหน ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัด เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน