นาทีระทึก! ฝ่ายปกครองนางรอง ชาร์จจับหนุ่มเมายาบ้า คลุ้มคลั่งอาละวาด

3 เม.ย. 2563 - 02:23 น.

นาทีระทึก! ฝ่ายปกครองนางรอง ชาร์จจับหนุ่มเมายาบ้า คลุ้มคลั่งอาละวาด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 2 เม.ย. นายจักร์กฤษ ร่วมกูล ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ รับแจ้งจากชาวบ้าน บ้านทุ่งโพธิ์ หมู่ 2 ต.ชุมแสง อำเภอนางรอง ว่ามีชายเมายาบ้าเกิดอาการคลุ้มคลั่งอาละวาด ทุบทำลายข้าวของของชาวบ้านในหมู่บ้านได้รับความเสียหาย ทั้งยังถืออาวุธมีดแกว่งไปมา สร้างความหวาดกลัวให้กับชาวบ้านเกรงจะได้รับอันตราย

จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมด้วยกำนันตำบลชุมแสง เจ้าหน้าที่ อส. เมื่อไปถึงพบชายคนหนึ่งกำลังอยู่ในอาการคุ้มคลั่งเดินถือมีดไปมา เบื้องต้นพยายามเจรจาเกลี้ยกล่อม แต่ชายคนดังกล่าวกลับแสดงอาการเกรี้ยวกราด ทั้งยังด่าทอเจ้าหน้าที่ด้วยถ้อยคำไม่สุภาพและพูดจาไม่รู้เรื่อง

เจ้าหน้าที่เห็นท่าไม่ดีและเกรงว่าหากปล่อยไว้อาจจะเป็นอันตรายกับชาวบ้าน จึงตัดสินเข้าชาร์จจับชายคนดังกล่าว แต่ชายคนดังกล่าวก็ยังดิ้นสู้ขัดขืน ทั้งเจ้าหน้าที่และชาวบ้าน 6 – 7 คนต้องช่วยกันจับล็อกตัวอย่างทุลักทุเล จึงสามารถนำควบคุมตัวและนำขึ้นรถได้สำเร็จ ก่อนนำตัวไปสงบสติอารมณ์ ที่กองร้อยอาสารักษาดินแดนนางรอง ที่ 4

เกาะติดข่าวโควิด กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่าชายที่คลุ้มคลั่งคนดังกล่าว เป็นชาวบ้านในหมู่บ้านโพธิ์ทอง ตำบลชุมแสง อำเภอนางรอง สาเหตุที่เกิดอาการคลุ้มคลั่ง คาดว่าน่าเสพยาเสพติด และดื่มเหล้าขาว จนไม่สามารถควบคุมตัวเองได้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง นำตัว ส่งให้ตำรวจ สภ.นางรอง ตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด ส่วนกรณีการทำลายข้าวของชาวบ้านเสียหายนั้น หากผู้เสียหายมาแจ้งความร้องทุกข์ ก็ต้องดำเนินการตามกฎหมายฐานทำให้เสียทรัพย์ต่อไป

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ นาทีระทึก! ฝ่ายปกครองนางรอง ชาร์จจับหนุ่มเมายาบ้า คลุ้มคลั่งอาละวาด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง