รวบ ปิง หน้ามาร เพิ่งพ้นโทษได้เพียง 1 เดือน หันค้ายาไอซ์-ยาบ้า อ้างพิษโควิด-19 ทำให้หางานทำไม่ได้ เลยมาขายยาระหว่างรอหางานทำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 8 เม.ย. นายดนัย ใจแข็ง ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง อ.เมืองภูเก็ต เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 15.30 น. ของวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอเมืองภูเก็ต (ศป.ปส.อ.เมืองภูเก็ต) พนักงานฝ่ายปกครอง พร้อมด้วยสมาชิกกองอาสารักษาดินแดน (อส.) ร้อย อส.อ.เมืองภูเก็ตที่ 1 ภายใต้การอำนวยการของ นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผวจ.ภูเก็ต นายสุพจน์ รอดเรือง ณ หนองคาย รอง ผวจ.ภูเก็ต (ม) ว่าที่ ร.ต.วิกรม จากที่ ปลัดจังหวัดภูเก็ต, นายอานุภาพ รอดขวัญ ยอดระบำ นายอำเภอเมืองภูเก็ต

กดติดตามไลน์ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ร่วมกันจับกุม นายอรรถพล สายแกล้ว หรือ “ปิง หน้ามาร” อายุ 30 ปี พร้อมด้วยของกลางยาไอซ์ 32.28 กรัม ยาบ้า 520 เม็ด พร้อมถุงแบบบรรจุ และเครื่องน้ำหนัก ดิจิตอล โดยจับกุมได้ที่หน้าร้านสะดวกซื้อ ริมถนนเทพกระษัตรี หมู่ที่ 6 ต.รัษฎา อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต

ทั้งนี้การจับกุมดังกล่าว เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากสายลับว่า ปิง หน้ามาร เป็นผู้จำหน่ายยาเสพติดเพิ่งออกจากคุก จึงเข้าสืบสวน ก่อนสามารถจับกุมตัวได้ จากการสอบถามผู้ต้องหาให้ข้อมูลว่าเพิ่งออกจากคุกมาประมาณ 1 เดือน ยังไม่มีงานทำ เพราะพิษโควิด-19 เลยมาขายยาเสพติดระหว่างที่สถานการณ์ไม่ปกติ ก่อนถูกจับกุมดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อ กล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์และยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ก่อนนำผู้ต้องหานำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองภูเก็ตเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน