เปิดนาทีชนสยอง จยย.พุ่งชน จักรยาน ร่างลอยละลิ่ว

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 11 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุรถ จยย.ชนกับรถจักรยานมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดที่ทางม้าลายจุดข้ามถนนของคนพิการ ตรงข้ามซอยติวานนท์-ปากเกร็ด 1 ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด

ตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุเป็นจุดทางข้ามหรือทางม้าลาย สำหรับให้คนพิการเข็นรถข้ามถนน พบรถ จยย. ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 1กค 9078 นนทบุรี ล้มคว่ำอยู่

พบร่าง นายธนกร เดชดวง อายุ 21 ปี ชาว จ.นนทบุรี คนขี่รถจยย.นอนเสียชีวิตจมกองเลือด ส่วนคนซ้อนท้ายเป็นผู้หญิงได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่ง ร.พ.ชลประทานปากเกร็ด ส่วนคู่กรณีเป็นรถจักรยาน สภาพตัวรถบิดงอ พังเสียหายล้มอยู่กลางถนน ส่วนเจ้าของรถเป็นผู้หญิงได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกนำตัวส่ง ร.พ.พระนั่งเกล้า ไปแล้วเช่นกัน

ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ที่จับภาพได้ชัดเจน พบว่าขณะที่รถจักรยาน กำลังปั่นข้ามทางม้าลายเพื่อจะไปยังอีกฝั่งหนึ่งของถนน เป็นจังหวะที่รถจักรยานยนต์มาทางตรง จึงพุ่งชนเข้าอย่างเต็มแรงและทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต

หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่นำแบบริเออร์พลาสติกสีส้มมาปิดกั้นทางข้ามไว้ สำหรับจุดเกิดเหตุเปิดเป็นช่องทางไว้ให้รถเข็นคนพิการข้าม แต่จุดนี้รถ จยย.บุคคลทั่วไปมักใช้เป็นทางข้ามเพื่อที่จะกลับรถเป็นประจำ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่บันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับเก็บภาพจากกล้องวงจรปิดไว้เป็นหลักฐาน และจะทำการสอบปากคำผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ฝ่ายอีกครั้งหลังอาการดีขึ้น ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน