ช็อก! พ่อขับบรรทุก เหยียบลูกชาย 1 ขวบ ดับสลด หลังเข้าไปเล่นใต้ท้องรถ

12 เม.ย. 2563 - 21:47 น.

พ่อขับบรรทุก เหยียบลูกชาย 1 ขวบ ดับสลด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 12 เม.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า เกิดเหตุสลดใจมีพ่อขับรถอีแต๋นเหยียบลูกชายวัย 1 ขวบเศษเสียชีวิต เมื่อช่วงเย็นวันที่ 11 เม.ย. ที่บริเวณไร่มันสำปะหลังฝั่งทิศตะวันตก บ้านหนองบัวราย หมู่ 7 ต.บ้านสิงห์ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ทางครอบครัวได้นำร่างของ ด.ช.รัฐภูมิ หรือน้องภูมิ อายุ 1 ขวบ 5 เดือน ที่ถูกรถอีแต๋นทับเสียชีวิต กลับมาประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลที่บ้าน ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของคนในครอบครัว โดยเฉพาะนายนัฐพล ราชแก้ว ผู้เป็นพ่อ และแม่ของน้องภูมิ ที่ยังทำใจไม่ได้กับการสูญเสียลูกชายอันเป็นที่รักกับอุบัติเหตุดังกล่าว

สอบถามนายนัฐพล ราชแก้ว อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน และเป็นพ่อของน้องภูมิ กล่าวว่า เมื่อวานนี้ (11 เม.ย.) ตนพร้อมภรรยา และคนงานอีก 8 คน ออกไปเก็บมันสำปะหลังในไร่ตั้งแต่เช้า แล้วปล่อยให้น้องภูมิวิ่งเล่นอยู่ในไร่มันตามประสาเด็ก กระทั่งเวลาประมาณ 17.00 น. ตนได้สตาร์ทรถอีแต๋นซึ่งจอดอยู่ในไร่มัน เพื่อไปบรรทุกมันที่เก็บกองไว้เป็นจุดๆ ในไร่มัน แต่ไม่รู้ว่าลูกชายเข้าไปเล่นอยู่ใต้ท้องรถอีแต๋น พอติดเครื่องรถก็เคลื่อนออกทันที

นายนัฐพล กล่าวต่อว่า กระทั่งรู้สึกเหมือนกับเหยียบอะไรบางอย่าง ประกอบกับได้ยินเสียงชาวบ้านที่ไปเก็บมันด้วยกัน ตะโกนบอกว่าเหยียบเด็กๆ จึงจอดรถแล้วรีบลงมาดู พอเห็นร่างลูกชายตัวเองนอนแน่นิ่งก็แทบช็อกทำอะไรไม่ถูก พอตั้งสติได้จึงรีบอุ้มร่างของลูกชายขึ้นรถ เพื่อรีบพาไปหาหมอที่โรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตลูกชายไว้ได้


กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

“จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อยากฝากเป็นอุทาหรณ์กับพ่อแม่ผู้ปกครองที่มีลูกน้อยว่าไม่ควรประมาท ก่อนจะออกรถทุกครั้ง ควรจะตรวจสอบให้ดีก่อนว่ามีเด็กเข้าไปเล่นอยู่ใต้ท้องรถหรือไม่ เพราะอาจเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นได้ และทำให้สูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับ”

นายนัฐพล กล่าวอีกว่า ก่อนหน้านี้ 3 วัน ภรรยาของตนฝันว่าไฟที่ตนจุดเผาถ่านได้ลุกอย่างแรง แล้วสะเก็ดไฟก็กระเด็นใส่มือของตนด้วย แต่ภรรยาบอกว่าในฝันตนไม่ได้เป็นอะไรมาก จึงเชื่อว่าอาจจะเป็นลางบอกเหตุร้ายอะไรบางอย่าง กระทั่งมาสูญเสียลูกชายกับเหตุการณ์ดังกล่าว ก็เสียใจมาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ช็อก! พ่อขับบรรทุก เหยียบลูกชาย 1 ขวบ ดับสลด หลังเข้าไปเล่นใต้ท้องรถ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง