เปิดคลิปนาทีหฤโหด! พายุ ลูกยักษ์ พัดหมุนถล่มป้ายโฆษณา ล้มทับรถพังยับ

13 เม.ย. 2563 - 15:25 น.

พายุ เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 13 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในพื้นที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้เกิดฝนตกลงมาอย่างหนัก และฟ้าคะนอง ในขณะเดียวกันที่บริเวณลานจอดรถข้างสำนักงานเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ หมู่ 10 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้มีภาพจากโทรศัพท์มือถือของประชาชนรายหนึ่ง รวมถึงภาพจากกล้องวงจรปิดของทางสำนักงานเทศบาล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สามารถบันทึกภาพขณะพายุลูกใหญ่ สูงเสียดฟ้า หมุนพัดถล้มลานจอดรถ ที่มีรถบรรทุก 18 ล้อ และรถยนต์ จำนวนหลายคันจอดอยู่ นอกจากนี้ยังพัดป้ายโฆษณาพังถล่มลงมาทับรถที่จอดอยู่พังเสียหายจำนวนหลายคัน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบป้ายโฆษณาขนาดใหญ่สูง 12 เมตร ล้มทับรถบรรทุก 18 ล้อ หมายเลขทะเบียน 71-6632 สระบุรี หมายเลขทะเบียนตัวพ่วง 72-0198 สระบุรี พังเสียหาย ใกล้กันพบรถกระบะอีซูซุ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ผษ 6184 นครราชสีมา ถูกป้ายโฆษณาล้มทับด้วยเช่นกัน โดยมี นายสุนทร หาญนา อายุ 38 ปี แสดงตัวเป็นผู้ขับขี่รถบรรทุก

จากการสอบถาม นายสุนทร กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้มาจอดรถบรรทุกในบริเวณดังกล่าว แล้วลงไปกินข้าว หลังจากนั้นไม่นานก็ได้มีพายุลูกดังกล่าว หมุนพัดมาถล่มป้ายโฆษณา จนล้นมาล้มทับรถบรรทุกของตนเองได้รับความเสียหาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดคลิปนาทีหฤโหด! พายุ ลูกยักษ์ พัดหมุนถล่มป้ายโฆษณา ล้มทับรถพังยับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง