Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 6 มี.ค. 2564

เจอแล้วศพลูกชาย!! ลอยโผล่หน้าศาลเจ้าพ่อลัดโพธิ์ แม่ร่ำไห้ทำใจไม่ได้(คลิป)

13 มิ.ย. 2560 - 13:11 น.

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 13 มิ.ย. ร.ต.อ.ชาย พลศรี พนักงานสอบสวน สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.พระประแดง ว่ามีชาวบ้านพบศพลอยน้ำบริเวณปากคลองลัดโพธิ์หน้าศาลเจ้าพ่อลัดโพธิ์ หมู่ที่ 9 ต.ทรงคนอง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบและประสานมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิตลอยน้ำ ทราบชื่อ นายณัฐติกร เมืองกุศล อายุ 20 ปี อยู่หมู่ 2 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ เนื่องด้วยเมื่อวันที่ 12 มิ.ย. เวลาประมาณ 03.00 น. นายณัฐติกร ได้กระโดดลงน้ำเพื่อฆ่าตัวตายที่คลองลัดโพธิ์ หมู่ที่ 9 ต.ทรงคนอง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ตั้งแต่เวลาประมาณ 03.00 น. ก่อนจมน้ำหายไป จึงได้ช่วยกันค้นหา แต่ยังไม่พบตัว

จนกระทั่งเมื่อเวลา 10.30 น. วันนี้มีคนพบศพ จากการตรวจสอบสภาพตรงกับที่ นางสมลักษณ์ นิภา อายุ 53 ปี อยู่ เขตทุ่งครุ กทม. ซึ่งเป็นแม่ของผู้ตายได้มาดูศพยืนยันว่าเป็นลูกชายของตนจริง ร.ต.อ.ชาย พร้อมมูลนิธิฯ ร่วมตรวจสอบสภาพศพตรงรับที่แจ้งไว้และค้นในตัวผู้ตายยังพบอาวุธมีดปลายแหลมยาวประมาณ 10 เซนติเมตร อยู่ที่ตัวผู้ตายตรงขอบกางเกงหน้าท้อง และค้นหาในกระเป๋ากางเกงข้างขวาพบโทรศัพย์มือถือสีดำยี่ห้อทรู บัตรประจำตัวประชาชน และถุงยาชนิดหนึ่งที่เปียกน้ำแล้ว ตรวจดูตามร่างกายไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างใด

ร.ต.อ.ชาย สอบถาม นายธนพล เตี่ยไพบูลย์ สาวัตรกำนันตำบลทรงคนอง เล่าให้ฟังว่า มีคนตกปลามาแจ้งตนว่า พบศพลอยน้ำลอยอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณตรงหน้าศาลเจ้าพ่อลัดโพธิ์ ตนจึงรีบไปตรวจสอบเห็นศพแล้วตรงกับที่ชายหนุ่มที่กระโดดน้ำเมื่อวาน ตนจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อมาตรวจสอบและได้แจ้งประสานนางสมลักษณ์ แม่ของชายหนุ่มที่กระโดนน้ำให้มาดูศพได้ยืนยันว่าเป็นลูกชายตนจริง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้มูลนิธินำศพส่งสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจเพื่อพิสูจน์หาสาเหตุการตายที่แท้จริง จากนั้นจะได้ให้แม่ผู้ตายรับศพไปดำเนินพิธีกรรมตามศาสนาต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจอแล้วศพลูกชาย!! ลอยโผล่หน้าศาลเจ้าพ่อลัดโพธิ์ แม่ร่ำไห้ทำใจไม่ได้(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง