กองปราบ บุกรวบ หนุ่มหื่น ร่วมกับเพื่อน หลอกลวงสาววัย 15 ปี จากงานคอนเสิร์ตไป รุมโทรม ที่รีสอร์ตเมืองพัทยา ก่อนหลบหนีคดีนาน 18 ปี

วันที่ 15 เม.ย. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก 5 บก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.ท.นิธิ ตรีสุวรรณ สว.กก.5 บก.ป. เข้าจับกุม นายนุกูล หรือ อ๊อด นนทวงศ์ อายุ 35 ปี ตามหมายจับของศาลจังหวัดพัทยาที่ 4/2545 ลงวันที่ 16 ต.ค.2545

ข้อหา “ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราหญิง ซึ่งมิใช่ภริยาของตน โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยหญิงอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ โดยร่วมกระทำความผิดอันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง”

สืบเนื่องจากเมื่อคืนวันที่ 16 ต.ค.2545 ขณะนั้น นายนุกูลยังเป็นวัยรุ่นได้ไปเที่ยวงานคอนเสิร์ต ที่หาดพัทยา จ.ชลบุรี โดยไปกับกลุ่มเพื่อนรวมแล้ว 12 คน ระหว่างอยู่ในงาน นายนุกูลและเพื่อนได้ไปพบกับ น.ส.ดาว (นามสมมุติ) ผู้เสียหาย อายุ 15 ปี ที่มาร่วมงานด้วย โดยผู้เสียหายนั้นเป็นเด็กรูปร่างหน้าตาดี นายนุกูล และเพื่อน จึงเข้าไปพูดคุยตีสนิทด้วย จากนั้นก็ร่วมกันใช้กลอุบายหลอกล่อและพาตัวผู้เสียหายไปที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งใกล้ ๆ กับหาดพัทยา

ต่อมา เมื่อกลุ่มผู้ต้องหาไปถึงรีสอร์ตดังกล่าว นายนุกูล และกลุ่มเพื่อนทั้งหมดต่างอยู่ในอาการมึนเมาสุรากันหมดแล้ว ก็ได้ร่วมกันใช้กำลังบังคับข่มขืนน.ส.ดาวในลักษณะรุมโทรมจนสำเร็จความใคร่กันครบทั้ง 12 คน ก่อนจะหลบหนีไป ส่วนผู้เสียหายภายหลังได้รับการช่วยเหลือ จึงเข้าแจ้งความที่สภ.เมืองพัทยา

พนักงานสอบจึงรวบรวมพยานหลักฐานขอหมายจับผู้ต้องหาทั้ง 12 คน และตามจับกุมตัวไปได้แล้ว 11 คน เหลือเพียงนายนุกูลที่ยังคงหลบหนีมาได้นานถึง 18 ปี กระทั่ง เจ้าหน้าที่ชุดจับทราบเบาะแสและเข้าจับกุมตัวได้ที่บริเวณกลางซอยเจริญกรุง 72/1 ถนนเจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กทม. จากการสอบสวน นายนุกูล ให้การรับสารภาพ จึงนำตัวส่งสภ.พัทยา ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน