ตัวเซตวิ่งคนแรก! ต่างด้าวกระเจิงโดนบุกจับไม่ใส่แมสก์ รวมตัวเล่นวอลเลย์บอลขัดพ.ร.ก.ฉุกเฉิน

วันที่ 16 เม.ย. พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง ว่าที่ร.ต.พิชญะ เพียรราช ปลัดอำเภอคลองหลวง พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ ฟั่นมงคล รองผกก.ป. พ.ต.ท.ณฐณัษฐ์ สัมภัณสิทธิ์ รอง ผกก.สส. ร่วมกันนำกำลังเข้าปิดล้อมจับกุมกลุ่มคนงานต่างด้าวที่กำลังเล่นกีฬาในพื้นที่ว่างเปล่า ริมถนนพหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง พบกลุ่มคนต่างด้าวกำลังเล่นวอลเลย์บอลกันอยู่ โดยมีเน็ตตาข่ายขึงผูกกับเสาอยู่หลายต้น เมื่อกลุ่มคนงานต่างด้านเห็นเจ้าหน้าที่กรูเข้ามาพากันตกใจ พากันวิ่งหนี เจ้าหน้าที่ต้องวิ่งไล่จับกันวุ่นวาย ก่อนจับกุมตัวไว้ได้ 21 คนพร้อมของกลาง เน็ตตาข่าย และลูกวอลเลย์บอล

  จับเล่นวอลเลย์บอล

พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ กล่าวว่า การจับกุมคนงานต่างด้าวครั้งนี้ ตำรวจ สภ.คลองหลวง และ อำเภอคลองหลวงได้รับแจ้งว่า มีคนงานต่างด้าวมั่วสุมเล่นกีฬาและไม่ได้ใส่หน้ากากอนามัยซึ่งเกรงว่าจะเป็นการแพร่เชื้อไวรัสโควิด19 ซึ่งมีความผิด9ตามพ.ร.ก.ฉุกเฉิน

  จับเล่นวอลเลย์บอล

” เจ้าหน้าที่จึงต้องจับกุมดำเนินคดี โดยแจ้งข้อหาโดยกล่าวหาว่า “กระทำการชุมนุมทำกิจกรรมหรือมั่วสุมกัน ณ ที่ใด ๆ ซึ่งอาจก่อให้เกิดสภาวะที่ไม่ถูกสุขลักษณะซึ่งอาจเป็นเหตุให้โรคติดต่ออันตราย หรือโรคระบาดแพร่ออกไป ตาม พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน และ พ.ร.บ.โรคติดต่อ”

  จับเล่นวอลเลย์บอล

  จับเล่นวอลเลย์บอล

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน