หัวหินแจกข้าววันละ 500 กล่องทุกวันจนหมดวิกฤตโควิด

17 เม.ย. 2563 - 14:36 น.

นายกหัวหิน ประจวบฯ ตั้งโต๊ะแจกข้าวกล่องวันละ 500 กล่อง ให้กับผู้ประสบภัยโควิด ทุกวัน จนกว่าจะหมดสถานการณ์ พร้อมมอบรถให้อบต.ห้วยสัตว์ใหญ่ ดูแลชาวชนเผ่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา10.30 น.วันที่ 17 เม.ย. ที่บริเวณสวนโผน กิ่งเพชร อ.หัวหิน จ.ประจวบฯ นายนพพร วุฒิกุล นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน นายมนตรี ชูภู่ นส.ไพลิน กองพันธ์ นส.บุษบา โชคสุชาติ รองนายกฯ ปลัดเทศบาลฯ ร่วมกันมอบอาหารกล่องให้กับประชาชาวเมืองหัวหิน 500 กล่อง พร้อมน้ำดื่มบรรจุขวด ทั้งนี้เพื่อเป็นการดูแลช่วยเหลือ ในห้วงของการเกิดโรคระบาด”โควิค 19″ โดยจะมีการมีการแจกมอบข้าวกล่องนี้ตลอดไปจนกว่าจะหมดวิกฤตโควิด

โดยวันนี้มีรายการอาหาร ข้าวผัดพริก ไข่ดาว และแถมตบท้ายด้วย กาแฟร้อนและเย็นของ”บอน การแฟ”หัวหิน ซึ่งได้มาเปิดบูธให้บริการชงแจกกันฟรีๆ นอกจากนี้ชาวหัวหินที่ทราบข่าว ได้มีจิตศรัทธานำเงินสดรายละ 1,000 บาท 500 บาท และข้าวเนียวมะม่วง มามอบให้กับนายกเทศมาตรีเมืองหัวหิน แจกให้กับผู้ที่มารับอาหารอีกด้วย


นายนพพร วุฒิกุล นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน ได้มอบรถตู้ โตโยต้า หมายเลขทะเบียน นข.781 ปข. ของกองคลังเทศบาลฯ ให้กับ นางสุนันทา พิมพ์ไทย นายก อบต.ห้วยสัตว์ใหญ่ อ.หัวหิน เพื่อให้นำไปใช้งานในกิจกรรมในห้วงการเกิดวิกฤติโรคระบาด”โควิค 19″ นางสุนันทา กล่าวว่า ที่ผ่านมาทาง อบต.ห้วยสัตว์ใหญ่ มีเพียงแค่รถกระบะใช้งาน เมื่อได้รถตู้คันนี้ไป จะนำไปปรับปรุงเสริมเพื่อใช้ในงาน ดูแลประชาชนชาวไทย ชาวกระเหรี่ยง ชาวกระหร่าง ป่าละอู ในเขตพื้นที่ โดยเฉพาะการป้องกันปัญหาโรคระบาดในครั้งนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หัวหินแจกข้าววันละ 500 กล่องทุกวันจนหมดวิกฤตโควิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง