บุกจับคาบ้าน นายช่างโยธา ระดมพลแก๊งโจ๋ชาย-หญิง เสพยาเย้ย พ.ร.ก.ฉุกเฉิน

17 เม.ย. 2563 - 21:49 น.

เสพยา วันที่ 17 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นที่ 16 เม.ย.ที่ผ่านมา พ.ต.ท.วิรัตน์ จีนเมือง สส.กก.สส.ภ.จว.พัทลุง นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชปส.ภ.จว.พัทลุง บูรณาการร่วมกับ จนท.ตร.กก.3 บก.ปส.4 บช.ปส. เจ้าหน้าที่ทหาร กอ.รมน.จ.พัทลุง และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอป่าบอน เข้าตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 318 หมู่ 3 ต.ป่าบอน อ.ป่าบอน จ.พัทลุง หลังได้รับแจ้งว่าที่บ้านหลังดังกล่าวมีกลุ่มวัยรุ่นมาเช่าเปิดบ้านเพื่อมั่วสุมและแลกเปลี่ยนซื้อขายยาเสพติด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ขณะเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพบกลุ่มวัยรุ่นกำลังมั่วสุมอยู่ภายในบ้านเช่าโดยปิดประตูด้านหน้า แต่เปิดประตูหลังไว้ เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจกลุ่มวัยรุ่นแสดงอาการตกใจ เตรียมจะวิ่งหนี แต่เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวไว้ได้ทั้งหมด รวม 6 คน ประกอบด้วย นายธวัชชัย ทองสม อายุ 40 ปี นายช่างโยธาเทศบาลแห่งหนึ่งใน อ.ปากพะยูน นางอิ๊ด อายุ 39 ปี นายภูมิ อายุ 19 ปี น.ส.แพรว อายุ 19 ปี น.ส.เอริน อายุ 21 ปี และ เยาวชนชายวัย 17 ปี พร้องของกลางยาบ้า 21 เม็ด ยาไอซ์ หนัก 1.01 กรัม อุปกรณ์การเสพ ถุงพลาสติกใส่เปล่า จำนวน 50 ใบ โทรศัพท์มือถือ 6 เครื่อง พร้อมตรวจยึดรถกระบะอีซูซุ ทะเบียน บท-1464 พัทลุง ของ นายธวัชชัย ส่ง ป.ป.ส.เพื่อตรวจสอบทรัพย์สิน


เบื้องต้นผู้ถูกจับกุมทั้งหมด ให้การภาคเสธ โดยไม่มีใครยอมรับเป็นเจ้าของยาบ้า และยาไอซ์ แต่ยอมรับว่าเห็นยาเสพติดทั้ง 2 ชนิด ที่วางอยู่กลางห้อง โดย 5 คน ให้การยอมรับว่าเสพสารเสพติดจริง ในขณะที่ น.ส.เอริน ปฏิเสธยืนยันไม่ได้เสพยาเสพติด

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับจึงได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ป่าบอน ดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า,ไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และร่วมกันฝ่าฝืนข้อกำหนด พรก.ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 มาตรา 9 (2) และข้อหาเสพสารเสพติด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บุกจับคาบ้าน นายช่างโยธา ระดมพลแก๊งโจ๋ชาย-หญิง เสพยาเย้ย พ.ร.ก.ฉุกเฉิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง