เก็บได้ไม่ยอมส่ง หมุนเคลียร์หนี้บอลเป็นแสน หนุ่มเก็บเงินกู้หาคืนนายทุนไม่ได้ ยิงตัวดับ

17 เม.ย. 2563 - 22:41 น.

ยิงตัวดับ วันที่ 17 เม.ย. พ.ต.ท.นิรันดร์ ไกรภาค สารวัต (สอบสวน) สภ.ตลุกดู่ จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งมีคนยิงตัวตาย ริมศาลาพักข้างทาง ถนนสายทัพทัน–หนองกระทุ่ม หมู่ 5 บ้านหนองขุย ต.หนองกระทุ่ม อ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุพบเพียงอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ขนาด .38 พร้อมปลอกกระสุนปืนตกอยู่ 1 นัด กองเลือดพร้อมผ้าขาวม้า และนาฬิกา 1 เรือน ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ส่วนผู้บาดเจ็บเจ้าหน้าที่ รพ.ทัพทัน ได้รับตัวไปโรงพยาบาลแล้วก่อนหน้านี้ ทราบชื่อคือ นายธีระยุทธ ชนชี อายุ 27 ปี ก่อนเสียชีวิตระหว่างทาง


จากการสอบสวน นายทะนงศักดิ์ กล้าการขาย อายุ 27 ปี เพื่อนของผู้ตาย ให้การว่า เมื่อช่วงบ่ายได้รับผู้ตายมาจากหน้าร้านสเต็ก โดยมาส่งที่บ้านหนองขุย มากับเพื่อนอีกคนชื่อ นายวีระพล ตรัสงาม พอมาถึงทางแยกที่จะเข้าบ้าน ผู้ตายให้จอดข้างทางเพื่อที่จะนอนเล่นที่เปลข้างศาลา พอเล่นโทรศัพท์ผู้ตายบอกว่าเน็ตหมด ตนก็พาไปเติมเน็ตที่ร้านค้าและพากลับมาที่เดิม ผู้ตายก็บอกว่ามึงลงมาจากรถมากินเหล้ากะกูก็แล้วกัน หลังจากนั้นผู้ตายก็ลงมาจากรถ ตนก็ได้ยินเสียงปืนดัง 1 นัดจึงรีบลงจากรถไปดู เห็นผู้ตายนอนฟุบจมกองเลือดอยู่จึงโทรศัพท์แจ้ง 191

ซึ่งผู้ตายนั้นมีอาชีพเก็บเงินกู้ให้นายทุนคนหนึ่งใน จ.อุทัยธานี ซึ่งช่วงหลังผู้ตายนั้นชอบเล่นพนันฟุตบอล และเสียเงินเป็นแสน พอเก็บเงินมาได้ก็ไม่นำเงินส่งให้นายทุนจำนวนหลายแสนบาท จนช่วงหลังนายทุนก็พยายามใช้คำพูดให้ผู้ตายนำเงินมาส่งคืน ซึ่งผู้ตายนั้นไม่สามารถจะนำเงินมาส่งคืนได้ ทำให้เกิดความเครียด ก่อนตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงตัวตายดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เก็บได้ไม่ยอมส่ง หมุนเคลียร์หนี้บอลเป็นแสน หนุ่มเก็บเงินกู้หาคืนนายทุนไม่ได้ ยิงตัวดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง