Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

ขนหัวลุก!! เพื่อนพ่อเลี้ยงผวา เห็น‘น้องรุ้ง’เดินที่ท่าน้ำ เชื่อวิญญาณยังอยู่ที่ห้อง-หลังตายทรมาน

15 มิ.ย. 2560 - 08:06 น.

กลายเป็นคดีสุดสลดสะเทือนใจ เมื่อแม่แท้ๆ อายุ 31 ปี ร่วมกับ พ่อเลี้ยง อายุ 34 ปี ฆ่าลูกน้อยของตัวเอง เอาศพถ่วงน้ำ ด้วยความทารุณ ทั้งหัวโขกกำแพง ไม้ตี ทำร้ายขังไว้จนเด็กเสียชีวิต โดยอ้างว่าเด็กดื้อ โดยคนที่อาศัยย่านห้องเช่าดังกล่าวบอกว่า พ่อเลี้ยง จะประกาศไม่ให้ใครมายุ่ง ใครมายุ่งจะเอาเรื่อง

โดยเพื่อนของพ่อเลี้ยง เผยว่า ตัวพ่อเลี้ยงซึ่งมีอาชีพขับรถ อารมณ์รุนแรง เคยมีเรื่องที่ทำงานจนถูกเลิกจ้างมาแล้ว ตัวเองจึงต้องมาขับรถคันที่พ่อเลี้ยงเคยขับแทน ตัวเองก็รู้จักกับน้องรุ้ง เป็นอย่างดี เพราะเคยซื้อขนมให้น้องกินด้วย รู้สึกผูกพัน หลังทราบข่าวน้องรุ้งเสียชีวิต ฝันว่าน้องรุ้งมาขอนั่งรถบัสคันที่พ่อเลี้ยงน้องรุ้งขับ ลักษณะที่มา มีเลือดอาบทั้งหัว มีพ่อเลี้ยงถือปืนมาขู่ตนบนรถบัสด้วย จนสะดุ้งตื่นด้วยความตกใจ โดยช่วงมาอยู่ใหม่ๆ น้องรุ้งพาน้องลูกใหม่ที่เกิดจากแม่กับพ่อเลี้ยง มาขอนั่งเล่นในรถด้วย

คืนหนึ่งขณะที่ขับรถมาจอดเก็บที่อู่ เห็นเด็กหัวเปียกๆ เข้ามาที่ศาลาท่าน้ำ แต่พอเดินเข้าไปดูก็ไม่พบว่ามีใคร ทำให้เกิดความหวาดผวา กลัวอย่างมาก เพราะบริเวณนั้นไม่มีไฟฟ้า และทุกวันเช้ามืด ต้องมาขับรถไปรับพนักงานโรงงาน ตอนนี้ไม่กล้ามาคนเดียวตรงนั้นแล้ว

“ตอนนั้นเห็นเป็นคนเดินเข้าไปเลยที่ท่าน้ำ พวกเราก็เดินตามกันเข้าไป ก็มีคนบอกว่า ถ้าเป็นหนูที่หายไปกลายเป็นศพ ก็ให้จับคนร้ายได้เร็วๆ ดลใจให้รู้ตัวคนร้ายเร็วๆ พอเอาไฟไปส่องดูก็ไม่มีคน”

ขณะเพื่อนบ้านที่เช่าห้องข้างๆ บอกว่า ได้ยินเสียงสุนัขเห่าหอน คิดว่า น้องรุ้งน่าจะเสียชีวิตด้วยความทรมาน วิญญาณของน้องรุ้งน่าจะยังไม่ไปไหน “มันก็กลัว ความเชื่อชาวบ้าน วิญญาณเด็กก็คงยังอยู่ ตายแอบบนี้ก็ถือว่าตายโหง”

ขณะเจ้าของห้องเช่า เผยว่า “ก่อนหน้าตำรวจจะมา สังหรณ์อย่างไรไม่ไรู้ เอาไม้กวาดไปกวาดหน้าห้อง ก็ยังบอกรุ้งเอ๊ย วันนี้เขาจะมาตรวจสอบให้เจอหลักฐานมัดตัวคนร้ายนะ พูดแล้วยังขนลุก”

ส่วนญาติฝ่ายพ่อแท้ๆ ของ น้องรุ้ง เดินทางมาดูหน้าพ่อเลี้ยง เผยว่า ตั้งแต่เด็กๆ ปู่ย่าเป็นคนเลี้ยงน้องรุ้งมาที่พิษณุโลก มาตลอด น้องรุ้งไม่เคยมีปัญหาเรื่องลักขโมยหรือดื้อมาก่อน เป็นเด็กร่าเริงปกติ หลังพ่อแท้ๆเสียชีวิต น้องรุ้งจึงต้องไปอาศัยอยู่กับยายที่ร้อยเอ็ด จนแม่แท้ๆ ไปรับมาเลี้ยงเมื่อสงกรานต์ที่ผ่านมา จนมาจบชีวิตสลดแบบนี้ ปู่ย่าบอกว่าจะมารับศพน้องไปบำเพ็ญกุศล

cr.เรื่องเล่าเช้านี้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ขนหัวลุก!! เพื่อนพ่อเลี้ยงผวา เห็น‘น้องรุ้ง’เดินที่ท่าน้ำ เชื่อวิญญาณยังอยู่ที่ห้อง-หลังตายทรมาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง