หนุ่มทวงเงิน 1พันบาท จะเอาไปซื้อนมให้ลูก คนถูกทวงหัวร้อน ไล่ฟันเจ็บ

21 เม.ย. 2563 - 16:08 น.

หนุ่มขี่จยย.ข้ามอำเภอ มาทวงเงินค่านก 1,000 บาท จะนำเงินไปซื้อนมให้ลูก อีกฝ่ายหัวร้อนของขึ้นไล่ฟันเฉี่ยวแขน วิ่งหนีตายเอาชีวิตรอด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 21 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดเหตุทะเลาะวิวาท ไล่ฟันกันที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ อ.หาดใหญ่ตรวจสอบพบคนเจ็บคือ นายวิกิจ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี ถูกฟันที่แขนซ้ายเป็นรอยยาวประมาณ 10 ซม. แผลไม่ลึกมาก และรถจยย. ซูซูกิ สเต็ป สีดำ ทะเบียน งฉจ 200 สงขลา ถูกฟันจนไฟหน้าแตกและยางแตก

ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายประพันธ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี เป็นเจ้าของบ้าน ไม่ได้หลบหนีไปไหน เข้าไปหลบอยู่ในบ้าน พร้อมมีดพร้า ยาวประมาณ 50 เซนติเมตร ตำรวจจึงเข้าควบคุมเหตุการณ์เอาไว้ไม่ให้บานปลาย

นายวิกิจ กล่าวว่า เดินทางมาจากบ้าน อ.เมืองสงขลา เพื่อมาทวงเงิน 1,000 บาท ซึ่งเป็นเงินที่ นายประพันธ์ ขายนกปรอดหัวโขนหรือนกกรงหัวจุก ให้กับพ่อตนเอง แต่ปรากฏว่านกไม่ร้อง พ่อจึงนำนกมาคืนให้ นายประพันธ์ และได้ให้ตนมาทวงเงิน


นายวิกิจ กล่าวต่อว่า เมื่อมาที่บ้าน นายประพันธ์ ไม่พอใจ จึงทะเลาะกัน และใช้มีดพร้าไล่ฟันตนและฟันรถด้วยโชคดีที่วิ่งหนีทัน ตอนนี้เดือดร้อนมาก ต้องการมาทวงเงิน เพื่อนำไปซื้อนมให้ลูก แต่กลับถูกคู่กรณีไล่ฟันจนเกือบเอาชีวิตมาทิ้ง

จากการสอบถามคุณป้ารายหนึ่งที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ได้ยินทั้งคู่ทะเลาะกัน แต่ก็ไม่รู้ว่าเรื่องอะไร จนกระทั่งไล่ฟันกัน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำทั้งคู่ไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก จากนั้นต้องสอบสวนเพิ่มเติม และรอดูว่าผู้บาดเจ็บจะดำเนินการแจ้งความเอาผิดหรือไม่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มทวงเงิน 1พันบาท จะเอาไปซื้อนมให้ลูก คนถูกทวงหัวร้อน ไล่ฟันเจ็บ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง