จนท.เร่งล่าตัวผัวโหด ซ้อมเมียยับ ทั้งเตะทั้งต่อย ปมเกิดจากโมโหที่ถูกปลุกให้พาลูกที่ล้มป่วยไปหาหมอ เผยก่อนเกิดเหตุทะเลาะรุนแรง แล้วลงไม้ลงมือ

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 21 เม.ย. นายไพรัช วิถี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 5 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีผัวเมียททะเลาะกันบริเวณป่าใกล้สุสานฝังศพ หมู่ 5 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่าง น.ส.วิรันตรี ชัยวงศ์ อุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 71 / 42 หมู่ 1 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี นอนฟุบอยู่ข้างหลุมฝังศพ สภาพมีรอยฟกช้ำดำเขียวทั่งทั้งร่าง ศรีษะปูดโน ปากแตก สอบถามจับใจความว่า โดนนายอ๊อฟ สามี กระทืบทำร้าย กู้ภัยฯปฐมพยาบาลบาดแผลเบื้องต้นรีบนำส่ง รพ.ชลบุรี

สอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ และโทรศัพท์แจ้งนายไพรัช ผู้ใหญ่บ้าน เผยว่า น.ส.วิรันตรี ได้มาปลุกนายอ๊อฟ ที่นอนอยู่บ้านญาติ ให้ไปพาลูกที่นอนอยู่บ้านเช่าไปหาหมอ นายอ๊อฟ เกิดอารมณ์โมโหมาก เลยด่าคำหยาบไป และน.ส.วิรันตรี ก็ด่ากลับบ้าง

ทำให้นายอ๊อฟ โมโหหนักลงมือทำร้ายเมียด้วยการต่อย ตบ เตะ แล้วจิกหัวลากมาริมมป่าห่างจากบ้านที่นอนอยู่ประมาณครึ่งกิโลเมตร มาถึงตรงนี้แล้วนายอ๊อฟ ก็เตะกระทืบไปที่หัว แล้วเตะหลายครั้ง จากนั้นถอยหลัง แล้วกระโดดกระทืบอีก ตนทนดูไม่ไหว จึงแจ้งไปทางผู้ใหญ่ และตำรวจ แต่พอตำรวจมา นายอ๊อฟได้วิ่งหลบหนีเข้าป่าไป ทั้งนายไพรัช ผู้ใหญ่บ้านำร้อมทั้งตำรวจ ติดตามไปที่บ้านเช่าแล้ว ปรากฏว่าไม่เจอ คาดว่าจะหลบหนี ซึ่งตำรวจจะได้ติดตามนายอ๊อฟสามีตีนโหดมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน