ฝ่าวิกฤตโควิด ฟิตเนสถูกปิด ระดมเทรนเนอร์หุ้นปึ้ก ขายทุเรียนแทน

21 เม.ย. 2563 - 15:00 น.

ฟิตเนสดังเชียงใหม่ ฝ่าวิกฤตโควิด ถูกสั่งปิด ขาดรายได้ ระดมครูฝึกหุ่นปึ้กมาช่วยขายทุเรียน จัดส่งผ่านบิ๊กไบก์เรียกความสนใจลูกค้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 21 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าของยิมชื่อดังคิงออฟยิม และโกฮิลล์ไซด์ยิม หลังจากทางการได้ให้ปิดยิมฟิตเนสในช่วงวิกฤติไวรัสโควิด19 ผันตัวเองมาขายทุเรียน โดยเกณฑ์หนุ่มนักกล้ามหล่อล่ำบึกมาช่วยขายหวังดูดใจสาวๆมาซื้อทุเรียนผลไม้สุดฮอตฮิตในจังหวัดเชียงใหม่ช่วงนี้ หลังรับแจ้งจึงเร่งรุดไปตรวจสอบ ที่ร้านบีแซมฟรุ๊ต ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยพบกับเจ้าของร้านนายณัฏฐพล พงศ์พสธร หรือกอล์ฟ คิงออฟยิม ชื่อในวงการ อายุ 39 ปี พร้อมด้วยนักกล้ามในสังกัดโชว์กล้ามล่ำบึก และสาวสวยพริตตี้ฟิตเนส กำลังช่วยกันจัดเรียงทุเรียน เพื่อขายและคัดเลือกทุเรียนไปปลอกเปลือกและแพ็คลงถดเพื่อจัดส่งให้ลูกค้า โดยนำรถบิ๊กไบก์หรูหลายยี่ห้อที่ใช้ขับขี่เพื่อจัดส่งให้ลูกค้าในตัวเมืองเชียงใหม่ด้วย

สาวสวยขายทุเรียน

สาวสวยขายทุเรียน

สาวสวยขายทุเรียน

สาวสวยขายทุเรียน

 

หุ้นก้ามปูก็มา

หุ้นก้ามปูก็มา

 

นายณัฏฐพล เปิดเผยว่า ตนเองถูกปิดยิมสองเดือนเต็มไม่มีรายได้เข้ายิมเลย ที่นี้มีพี่ที่รู้จักกันชวนมาขายทุเรียนโดยหุ้นกัน โดยเราไม่เคยทำเลย จึงสร้างจุดขายเพื่อทำการตลาดให้เห็น โดยชักชวนน้องๆทุกคนที่ไม่มีรายได้ เพราะบริษัทปิดตัวกันหมด จึงชวนมาช่วยขายและส่งให้ลูกค้าโดยใช้ รถบิ๊กไบก์เพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้ลูกค้าด้วย โดยนำทุเรียนจันทบุรีมาลง 1.5 ตันเพื่อขาย ซึ่งได้รับผลตอบรับดี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฝ่าวิกฤตโควิด ฟิตเนสถูกปิด ระดมเทรนเนอร์หุ้นปึ้ก ขายทุเรียนแทน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง