สาวโมโห ซื้อทุเรียน 2 ลูก เละกินไม่ได้ ทางร้านไม่รับผิดชอบ อ้างเป็นแบบนี้ทุกลูก

21 เม.ย. 2563 - 17:20 น.

สาวโพสต์เตือน ซื้อทุเรียนมา 2 ลูก ราคา 1,270 บาท เละจนกินไม่ได้ เมื่อนำมาเปลี่ยน ทางร้านไม่ยอมให้เปลี่ยน โดยอ้างว่า มันเป็นแบบนี้หมดเพราะเป็นเตาเผา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 21 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพทุเรียนที่ซื้อมาบริเวณ อ.เมืองเชียงใหม่ พร้อมระบุข้อความว่า กินทุเรียนมาเป็น 10 ปี ไม่เคยเจอทุเรียนแบบนี้ แล้วเจ้าของร้านไม่รับผิดชอบอีก ซื้อมา 2 ลูก 1270 อีกลูกเละกินไม่ได้เลย ไปขอเปลี่ยนเจ้าของร้านบอกมันเป็นแบบนี้ทุกลูก เป็นเตาเผาและไม่รับผิดชอบอะไรเลย เงินก็เสียดายโมโหก็โมโห เตือนใครที่จะไปซื้อทุเรียนระวังเจอแบบนี้

ทั้งนี้ยังพบว่า มีประชาชนได้ร้องเรียนไปยังหน่วยงานต่าง ๆ เกี่ยวกับร้านทุเรียนแห่งนี้ เบียดบังวางขอบนทางเท้า ทำให้ประชาชนเดือดร้อน ทำให้คนสัญจรลำบากต้องลงไปเดินบนถนน โดยทางร้านนำตะกร้าทุเรียนมาวางบนทางเท้า สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนที่ใช้ทางบนฟุตปาธ อยากขอความช่วยเหลือประสานไปยังหน่วยงานที่มีหน้าที่รับผิดชอบได้เข้ามาดูแลและแก้ไข

อย่างไรก็ตาม ทางเทศกิจเทศบาลนครเชียงใหม่ ได้รับรายงานเรื่องนี้ และจะจัดส่งเจ้าหน้าที่เทศกิจไปดูแล จัดระเบียบความเรียบร้อยร้านทุเรียนดังกล่าวต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวโมโห ซื้อทุเรียน 2 ลูก เละกินไม่ได้ ทางร้านไม่รับผิดชอบ อ้างเป็นแบบนี้ทุกลูก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง