จับแก๊งลักเด็กเอาขนมล่อลวง 8 ขวบถึงโรงเรียน อ้างเกิดอารมณ์หวังล่วงละเมิดทางเพศ (คลิป)

15 มิ.ย. 2560 - 18:22 น.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตำรวจนำตัวแก๊งลักเด็กทำแผนประกอบคำรับสารภาพหลังก่อเหตุลักเด็กชายวัย 8 ปีจากโรงเรียนก่อนถูกสกัดจับได้ทันควัน ด้านแม่สุดดีใจหลังได้ลูกกลับสู่อ้อมอกคืน ชาวบ้านมารอดูหน้าคนร้ายหวิดโดนประชาทัณฑ์

เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. ที่สถานีตำรวจภูธรอำเภอไชโย จ.อ่างทอง เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวนายอริยะ อภิวงศ์ อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาในคดีลักพาตัวเด็กนักเรียนวัย 8 ปี จากโรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.ชัยฤทธิ์ อ.ไชโย จ.อ่างทอง เดินทางไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บริเวณถนนหน้าอาคารเรียนภายในโรงเรียน ท่ามกลางผู้ปกครองและชาวบ้านกว่า 100 คน ที่เดินทางมารอดูการทำแผน ทำให้เจ้าหน้าที่ไม่สามารถนำตัวนายอริยะลงมาจากรถ เพื่อทำแผนได้เนื่องจากเกรงว่าจะถูกรุมประชาทัณฑ์

พ.ต.อ.นที สิริวรวัชร ผกก.สภ.ไชโย ต้องประกาศขอความร่วมมือผู้ปกครองและชาวบ้าน ให้ถอยห่างจากจุดที่ทำแผนก่อนนำตัวนายอริยะมาชี้จุดที่ขับรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน กจ8425 ประจวบคีรีขันธ์ เข้ามาในโรงเรียนก่อนที่จะเรียกด.ช.บี (นามสมมติ) วัย 8 ปี นักเรียนชั้นป.2 ซึ่งอยู่ระหว่างเลิกเรียนและเดินอยู่ภายในโรงเรียนให้มาเอาขนม และพูดคุยก่อนที่จะกระชาก ด.ช.บีขึ้นรถก่อนขับออกจากโรงเรียนไปอย่างรวดเร็ว

ซึ่งหลังจากเกิดเหตุไม่นานทางแม่ของด.ช.บีกลับจากทำงาน และไม่พบลูกชายจึงไปถามเพื่อนบ้านที่จ้างให้รับส่งลูก ทราบว่ามีคนไปรับก่อนหน้าแล้ว แต่หลังจากติดตามจนทั่วก็ไม่พบจึงมาแจ้งที่โรงเรียนและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไชโย จะประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพื้นที่ใกล้เคียง และสามารถติดตามจับกุมตัวได้ที่บริเวณป้อมตำรวจหน้านิคมอุตสาหกรรมไฮเทค จ.พระนครศรีอยุธยาเมื่อช่วงค่ำเมื่อวานที่ผ่านมา และนำตัวมาสอบสวนที่สภ.ไชโย

จากการสอบสวน เบื้องต้นนายอริยะให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุเสพยาบ้าไปทั้งหมด 8 เม็ด และขับรถจากจังหวัดพระนครศรีอยุธยามาเรื่อยๆ เมื่อมาถึงที่โรงเรียนดังกล่าวเห็นว่าเป็นช่วงเลิกเรียนจึงขับเข้าไปภายในโรงเรียนและเห็นด.ช.บีเดินอยู่คนเดียว จึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบเนื่องจากตัวเองมีความเบี่ยงเบนทางเพศ โดยเอาขนมให้ด.ช.บีและพูดคุยก่อนที่ดันเด็กให้ขึ้นรถและขับไปที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อนำไปล่วงละเมิดทางเพศก่อนแวะรับนายพรชัย ทับทอง อายุ 38 ปี เพื่อนที่จ.อยุธยา แต่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวเสียก่อน

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากนายอริยะให้การวกวนไปมา และให้การที่เป็นพิรุธหลายอย่าง โดยเจ้าหน้าที่เตรียมสอบสวนขยายผลว่าเป็นแก๊งลักพาตัวเด็กหรือไม่ พร้อมประสานทุกพื้นที่ให้ตรวจสอบคดีในลักษณะดังกล่าวว่าเคยเกิดขึ้นที่ใดบ้าง เพื่อขยายผลจับกุมแก๊งคนร้ายแก๊งนี้ต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับแก๊งลักเด็กเอาขนมล่อลวง 8 ขวบถึงโรงเรียน อ้างเกิดอารมณ์หวังล่วงละเมิดทางเพศ (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง