ล่อซื้อจับแก๊งแสบ ‘แอ๋ม หนองขี้เห็น’ ซุกยาบ้าในหน้ากากอนามัย ส่งถึงรพ.

22 เม.ย. 2563 - 11:07 น.

ฝ่ายปกครองล่อซื้อจับแก๊งยาแสบ ซุกยาบ้าใส่หน้ากากอนามัย ส่งถึงโรงพยาบาลที่สระแก้ว แฉหัวหน้าเป็นผู้หญิง ถูกจับยังออกอุบายซุกไอซ์ในอุจจาระ แต่ไม่รอด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 22 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีพลเมืองดีเข้าร้องเรียนนายณัฏฐพงศ์ สุขวิศิฏฐ์ นายอำเภอเมืองสระแก้ว ว่า จะมีแก๊งยาเสพติดนัดหมายส่งยาเสพติด จึงสั่งการให้นายราเยส ราย ปลัดอำเภอเมืองสระแก้ว นายบุรินทร์ ล่วงเขต ปลัดอำเภองานป้องกัน กำนันผู้ใหญ่บ้าน นำกำลังในชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองอำเภอเมืองสระแก้ว ลงพื้นที่ทำการตรวจสอบเรื่องราษฎรร้องเรียน

ส่งยาบ้าถึงโรงพยาบาล

ส่งยาบ้าถึงโรงพยาบาล


โดยจากข้อมูลพบว่าเป็นเครือข่ายยาเสพติด ของ ‘แอ๋ม หนองขี้เห็น’ หรือนางรุ่งอรุณ แสนสม ซึ่งมีพฤติกรรมนำยาเสพติดมาจำหน่ายในพื้นที่อำเภอเมืองสระแก้ว จนท.ฝ่ายปกครองเมืองสระแก้ว จึงให้สายลับล่อชื้อยาเสพติดกับ นางรุ่งอรุณ หรือแอ๋ม จากนั้น นางแอ๋ม สั่งให้นายพิชัย พันธ์ดี หรือท็อป เป็นผู้นำยาบ้ามาส่ง โดยนัดหมายส่งมอบยาเสพติดกันในโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว

เจ้าหน้าที่จึงวางกำลังเข้าดักซุ่มรออยู่ จนสายลับแจ้งว่า คนส่งยาเข้ามาแล้ว จนท.จึงได้เข้าจับกุมนายวิชัย พันธ์ดี อยู่บ้านเลขที่ 95 ม.10 ต.บ้านแก้ง อ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว ขณะกำลังขับขี่ จยย.เข้ามาที่ลานจอดรถภายในโรงพยาบาล จากการตรวจค้นพบยาบ้า 17 เม็ด (ซุกซ่อนในหน้ากากอนามัยปิดปาก)

แอ๋ม หนองขี้เห็น จนมุม

แอ๋ม หนองขี้เห็น จนมุม

และยังพบ นางรุ่งอรุณ พร้อมของกลางยาไอซ์ 3 ถุง ซึ่งขณะขอทำการตรวจค้น นางรุ่งอรุณ หรือ แอ๋ม ออกอุบาย หลอกเจ้าหน้าที่ ขอไปทำธุระถ่ายหนัก ระหว่างนั้นนำยาไอซ์ไปซุกซ่อนในอุจจาระ ในบริเวณพุ่มไม้ใกล้เคียง แต่เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตรวจยึดได้ทั้งหมด โดยพบของกลาง เป็นยาไอซ์ 3 ถุง น้ำหนักร่วม 3.75 กรัม จากนั้นจึงได้นำผู้ต้องหา ทั้งหมดพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสระแก้ว ดำเนินคดี และจะขยายผลถึงแหล่งที่มาต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ล่อซื้อจับแก๊งแสบ ‘แอ๋ม หนองขี้เห็น’ ซุกยาบ้าในหน้ากากอนามัย ส่งถึงรพ.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง